Nexon chính thức mở cửa Returners – game quản lý anh hùng với lối chơi độc đáo

Phong Vũ | | 12/05/2018 13:07

Aladdin, Hercules, Cleopatra, Robin Hood và rất nhiều nhân vật quen thuộc nữa cũng sẽ xuất hiện tron tựa game này.

Returners là một game mobile pha trộn nhiều yếu tố cùng lúc như nhập vai, chiến thuật và đấu trường trực tuyến 5v5 đầy khốc liệt sẽ được Nexon phát hành miễn phí trên toàn cầu cho cả hai nền tảng iOS và Android kể từ ngày hôm qua.

Nexon chính thức mở cửa Returners – game quản lý anh hùng với lối chơi độc đáo - ảnh 1

Tuy nhiên, với riêng thị trường ở 5 quốc gia là Đài Loan, Hồng Kong, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, Nexon dành một ưu ái đặc biệt là cho phép đăng ký trước trên Google Play. Khi nào lượng người đăng ký ở 5 quốc gia này đạt được mốc nhất định, người chơi đã đăng ký ở 5 quốc gia đó sẽ nhận được các phần quà tương ứng lên tới 1.900 Blue Stones và 5 Hộp trang bị ngẫu nhiên.

Theo đó, khi game được phát hành sẽ có bốn cụm máy chủ riêng biệt cho từng khu vực là Oceania, America, Europe và Asia. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Việt Nam được Nexon ưu ái chính sách riêng. Trước đó có thể kể đến một số cái tên như Dynasty Warriors: Unleashed, Point Blank: Strike hay gần nhất là Master of Eternity.

Nexon chính thức mở cửa Returners – game quản lý anh hùng với lối chơi độc đáo - ảnh 2

Returners là tựa game tập trung vào yếu tố quản lý nhân vật khá thú vị. Game cho phép người chơi thu thập các thẻ bài là những nhân vật nổi tiếng như Aladdin, Hercules, Cleopatra hay Robin Hood. Từ đây, người chơi sẽ phải giúp tổ đội của mình rèn luyện, nâng cấp và tham gia vào đấu trường để chiến đấu.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.