NetEase khởi động thử nghiệm giới hạn Fortecraft, game sinh tồn kết hợp xây nhà

Phong Vũ | | 14/03/2018 16:00

Đây là tựa game được kết hợp nội dung của Fortnite và MineCraft với nhiều tính năng khá tương đồng.

NetEase khởi động thử nghiệm giới hạn Fortecraft, game sinh tồn kết hợp xây nhà - ảnh 1

Được mệnh danh là vua sao chép ở thị trường game hiện nay, NetEase có khá nhiều sản phẩm đã từng ra mắt thành công ở thị trường Trung Quốc cũng như toàn cầu theo hướng này, đặc biệt là loạt game khai thác lối chơi sinh tồn thời gian gần đây. Dự án tiếp theo vừa được hé lộ mang tên Fortecraft, đúng như dự đoán đó là sự kết hợp của cả Fortnite cùng với MineCraft vốn quen thuộc với nhiều người chơi.

NetEase khởi động thử nghiệm giới hạn Fortecraft, game sinh tồn kết hợp xây nhà - ảnh 2

Trong FortCraft, người chơi được tự do chế tạo và xây dựng các kiến trúc trong game để giúp họ tồn tại. Để xây dựng, người chơi phải tìm kiếm các nguồn lực và phá hủy các vật phẩm để có được các vật liệu mà họ có thể xây dựng bất cứ thứ gì mà họ có thể nghĩ đến, từ nhà cửa đến pháo đài, để phòng hỏa lực của đối phương. Game sở hữu bản đồ 4km vuông với giao diện đặc trưng dành cho thiết bị di động.

NetEase khởi động thử nghiệm giới hạn Fortecraft, game sinh tồn kết hợp xây nhà - ảnh 3

Tựa game này vẫn tập trung vào yếu tố sinh tồn và người chơi sẽ được làm quen với các trang bị, vũ khí khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn chế độ nhóm và chơi với bạn bè trên toàn thế giới trong các máy chủ chuyên dụng trên thiết bị di động. FortCraft sẽ có khả năng cho người chơi chat voice trong game tăng mức độ làm việc theo nhóm có thể đạt được.

NetEase khởi động thử nghiệm giới hạn Fortecraft, game sinh tồn kết hợp xây nhà - ảnh 4

Các điều khiển di động trực quan sẽ cho phép xác định chính xác trong chiến đấu và dễ dàng di chuyển khi né tránh hỏa lực hoặc xây dựng. Giai đoạn beta của FortCraft hiện đã có trên Google Play và App Store.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game mobile chơi bằng 1 tay Luận Kiếm Giang Hồ cập bến Việt Nam

Sáng tạo trong nội dung, đổi mới về lối chơi và trẻ hóa cách tạo hình các cao thủ Võ lâm trong dòng game nhập vai kiếm hiệp chính những điểm thú vị mà game...

NPH Gamota tiếp tục “gây sốt” với siêu phẩm mới – Thiên Long Kiếm

Không phụ sự chờ đợi của dân “mọt game” chính hiệu, hôm nay, NPH Gamota chính thức xác nhận sẽ sớm phát hành Thiên Long Kiếm - kiệt tác nhập vai kiếm hiệp...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.