NCsoft đã phát hành AION: Legions of War phiên bản Android

Phong Vũ | | 07/08/2017 15:18

Hiện tại, phiên bản tiếng Anh của AION: Legions of War dành cho hệ điều hành Android đã chính thức ra mắt để người chơi trải nghiệm.

NCsoft đã phát hành AION: Legions of War phiên bản Android - ảnh 1

Thực tế, đây không phải là điều bí mật hay quá bất ngờ gì bởi NCsoft dấn thân vào thị phần game mobile chỉ là sớm hay muộn, đương nhiên hãng này vẫn chậm chân hơn nhiều so với Nexon. Như vậy, sau Lineage mobile chuyển thể chính thức từ PC thì bom tấn AION cũng đã đặt chân lên nền tảng mobile bằng AION: Legions of War.

Về cơ bản, AION: Legions of War vẫn sở hữu lối chơi nhập vai truyền thống với thế giới quan rộng lớn, đồ họa và chất lượng có thể nói xứng tầm với bom tấn một thời. Điểm khác biệt đáng kể là tựa game mới này được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4, với những câu chuyện xung quanh cuộc chiến của 2 phe Elysea và Asmodae.

NCsoft đã phát hành AION: Legions of War phiên bản Android - ảnh 2

Hiện tại, phiên bản tiếng Anh của AION: Legions of War dành cho hệ điều hành Android đã chính thức ra mắt để người chơi trải nghiệm.

Tải game Tại Đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thất bại trên Steam, Netease hoang mang về số phận bom tấn Long Hồn Thời Khắc

Với tỷ lệ 67% đánh giá tiêu cực trên Steam do chất lượng máy chủ kém và vật phẩm cash shop quá đắt, Long Hồn Thời Khắc chưa chắc đã có thể cập bến trời...

Truyền thuyết về Hoàng Hôn Kiếm - Vũ khí quyền năng nhất trong Blade & Soul

Hoàng Hôn Kiếm - một trong bốn vũ khí của Tứ Đại Hộ Vệ với những truyền thuyết bí ẩn xảy ra xung quanh thanh kiếm này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.