MU Việt Nam chính thức mở cửa vào ngày 3/12

| 01/12/2016 20:00

Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi trong đợt Alpha Test vừa qua, gMO MU Việt Nam quyết định mở cửa Closed Beta không reset nhân vật vào ngày 3/12.

MU Việt Nam chính thức mở cửa vào ngày 3/12 - ảnh 1

Trải qua quá trình thử nghiệm theo đúng quy trình, tựa gMO MU Việt Nam sẽ chính thức Closed Beta không reset nhân vật vào 10 giờ ngày 3/12 trên cả Android và iOS. Đi cùng với ngày ra mắt là các sự kiện game hấp dẫn cho người chơi như: Đua top lực chiến, đua top cấp độ nhận Linh thú cam, quà Công Thành Chiến đầu tiên,...

MU Việt Nam chính thức mở cửa vào ngày 3/12 - ảnh 2

MU Việt Nam vẫn mang đậm chất MU Online với 3 lớp nhân vật khởi đầu là Chiến Binh, Phù Thủy và Tiên Nữ. Thiết kế hình ảnh các nhân vật, cánh, và nhiều điểm khác chắc chắn sẽ khiến người chơi bồi hồi nhớ lại MU Xứng Danh Anh Hùng ngày xưa.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Trong MU Việt Nam, hệ thống trang bị của các nhân vật có thể thăng cấp thẳng từ trang bị thường lên thành những bộ trang bị quý dành riêng cho từng lớp nhân vật. Mỗi khi thăng cấp, các trang bị sẽ có những hiệu ứng rất đẹp mắt.

MU Việt Nam chính thức mở cửa vào ngày 3/12 - ảnh 3

Game trang bị cho người chơi rất nhiều tính năng hấp dẫn, đang rất thịnh hành trong thị trường game hiện nay như: Trao đổi mua bán vật phẩm tự do, hệ thống Linh thú, hệ thống PvE thách thức người chơi: Quảng Trường Quỷ, Huyết Lâu, Ngai Vàng Băng, Phế Tích Cổ, Boss,...hệ thống PvP mang đậm tính MOBA, đặc biệt là Công Thành Chiến – tính năng được rất nhiều game thủ ưa thích hiện nay.

Được xây dựng bằng engine Unity 3D, nhưng MU Việt Nam chỉ sở hữu đồ họa chất lượng vừa phải. Phần bối cảnh trải rộng được làm khá tốt, khắc họa được không gian mang dáng dấp phương Tây. Tuy nhiên, thiết kế nhân vật, animation, hiệu ứng skill lại không được trau chuốt kỹ càng. Tất cả chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được nên khó có thể làm hài lòng các game thủ khó tính.

Website: http://mu.gate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/?fref=ts.

Link tải iOS: https://m.mobo.vn/muOG3fOO

Link tải Android: https://m.mobo.vn/muUqgvTr

>>> Quá tải người chơi, MU Việt Nam gấp rút mở máy chủ trong đêm

Bạn nên đọc:

Đánh giá nhanh MU Việt Nam: Đồ họa thường, mạnh về tính năng

Vào 10 giờ hôm nay (23/11), tựa game mobile online MU Việt Nam đã ra mắt bản Alpha Test trên cả Android, iOS và cả PC.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.