MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại”

| 19/05/2016 10:00

Phiên bản đang được cộng đồng người chơi yêu thích MU chờ đón, với 2 cập nhật được cho là sẽ làm trò chơi trở lên thú vị hơn bao giờ hết: Class mới Đấu Sĩ (Magic Gladiator) và tính năng Kết Hôn, sẽ chính thức ra mắt từ ngày 17/05/2016.

Đấu Sĩ (Magic Gladiator) là class thứ 4 trong MU Origin-VN, với thiết kế nhân vật được bám sát hoàn toàn với phiên bản MU Online trên PC. Từ tạo hình nhân vật cho tới bộ cánh quen thuộc hay bộ giáp hở đầu làm nên thương hiệu của class này.

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại” - ảnh 1

Đây được cho là class mà rất nhiều Game thủ yêu thích lục địa huyền thoại MU mong ngóng tới ngày được nhập vai điều khiển, bởi Đấu Sĩ là trường phái nghiên cứu cả về hai trường phái sức mạnh và phép thuật. Đấu Sĩ có thể sử dụng một loạt các phép thuật, kỹ năng và áo giáp mà Chiến Binh và Phù Thủy thường dùng. Mặc dù các kỹ năng chiến đấu và phép thuật không hoàn hảo như Chiến Binh hay Phù Thủy thượng đẳng, nhưng sự kết hợp này làm class này thật sự là một nhân vật đột phá nhất trong các dòng nhân vật.

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại” - ảnh 2

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại” - ảnh 3

Một tính năng khác được mở trong phiên bản mới này của MU Origin-VN cũng đang khiến rất nhiều người chơi háo hức trải nghiệm, đó là hệ thống Kết Hôn. game thủ cần thông qua nâng cấp Tín Vật (nhẫn cưới) để Cầu Hôn với người chơi mà mình yêu mến.

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại” - ảnh 4

Sau khi cầu hôn thành công, vợ chồng có thể tổ chức tiệc cưới, và mời bạn bè trong server đến chúc mừng. Trong tiệc cưới tất cả tiền mừng sẽ được chia theo tỷ lệ nhất định để chuyển thành quà cưới cho người tổ chức tiệc.

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại” - ảnh 5

Cũng trong phiên bản mới này, người chơi MU Origin-VN sẽ có cơ hội được khám phá vùng đất hoàn toàn mới có tên: Swamp Of Peace. Tại đây, game thủ có thể cùng đồng đội săn lùng và tiêu diệt boss Thuyền Trưởng U Linh để đạt được những món đồ quý hiếm.

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại” - ảnh 6

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thỏa sức khám phá thêm nhiều tính năng mới gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật như: Kỳ duyên và Tổ hợp Tinh Linh, nâng cấp cánh lên cấp 12... Với việc thêm class mới và những cập nhật mang tính kích thích người chơi đua tranh, phiên bản 1.5.0 của MU Origin-VN hứa hẹn sẽ khiến lục địa MU thêm sôi động trong thời gian tới.

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại” - ảnh 7

Bạn nên đọc:

Ra mắt vào thứ 6 ngày 13, những tựa game ngày ấy giờ ra sao?

Lựa chọn một ngày kém may để ra mắt game thủ Việt, số phận của những tựa game này như thế nào?

Điểm mặt những đại gia tiền tỷ gây xôn xao làng game Việt trong thời gian qua

Hãy cùng iGN.vn điểm mặt lại những đại gia "đội lốt" game thủ với những phi vụ "nướng" tiền gây xôn xao làng game Việt trong thời gian qua.

Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/muvnmobile/

Tải game: http://smarturl.it/roland

Lăng Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.