MU Origin Việt Nam tổ chức sự kiện offline mừng sinh nhật một tuổi

| 30/10/2016 14:03

Sự kiện offline mừng sinh nhật một tuổi của MU Origin sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 tới. Tuy nhiên Ban Tổ chức chỉ ưu tiên cho ngôi chợ 500 game thủ đăng ký tham gia trước. Ngay bây giờ game thủ đã có thể đăng ký dự offline của MU Origin tại đây.

Mới đây, trên fanpage chính thức của MU Origin Việt Nam đã đăng tải thông báo mời game thủ tham gia sự kiện offline nhân dịp game tròn một tuổi. Theo đó, sự kiện offline mừng sinh nhật một năm tuổi của MU Origin sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 5/11 tới. Sự kiện này sẽ được miễn phí vé vào cửa và nước uống cho tất cả game thủ đến tham dự.

Tham gia chương trình, bên cạnh được gặp gỡ nhiều người chơi khác, game thủ còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như: Code VIP đặc biệt mừng MU Origin-VN 1 tuổi, áo thun và cục sạc dự phòng MU Origin-VN.

MU Origin Việt Nam tổ chức sự kiện offline mừng sinh nhật một tuổi - ảnh 1

Tuy nhiên, hiện tại Ban Tổ chức chỉ ưu tiên chỗ ngồi cho 500 game thủ đăng ký tham gia offline trước. Ngay bây giờ game thủ đã có thể đăng ký dự offline của MU Origin TẠI ĐÂY.

MU Origin Việt Nam tổ chức sự kiện offline mừng sinh nhật một tuổi - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của Infogame

Chính thức ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 11 năm 2015, MU Origin là tựa game mobile tái hiện thành công nhất huyền thoại MU Online. Sở hữu lối chơi và hình ảnh tương tự nhưMU Online, MU Origin đem tới cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trên các thiết bị di động. Chỉ sau vài ngày ra mắt, game liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng trên cả hai kho ứng dụng App Store và Play Store.

Cũng nhân dịp tròn một năm tuổi, Ban Quản trị MU Origin Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng, hấp dẫn cùng với một bản big update vào tháng 11 tới. Ngay bây giờ, game thủ có thể theo dõi fanpage cũng như trang chủ chính thức của game để cập nhật những thông tin mới nhất về bản cập nhật sắp tới:

Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/muvnmobile/?fref=ts

Infogame sẽ cập nhật liên tục những thông tin nóng hổi nhất của MU Origin Việt Nam TẠI ĐÂY.

Sinh nhật 1 tuổi, Mu Origin tặng game thủ map liên server Katutan

Nguyễn Anh

Bạn nên đọc:

Giới thiệu Lãnh Địa Tài Nguyên sắp xuất hiện trong Mu Origin

Những thông tin về bản cập nhật tháng 11 của Mu Origin tiếp tục được hé lộ.

Game thủ ngậm đắng nuối cay vì chơi Mu Origin lậu

Ham đồ rẻ, hám lợi trước mắt, nhiều game thủ ngậm đắng nuốt cay vì chơi các server Mu Origin lậu.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.