MU Origin đông đến nghẹt thở trong ngày đầu Open Beta

| 13/11/2015 11:42

Vậy là sau một tuần lăn lộn với bản thử nghiệm, vào 10 giờ ngày hôm nay (13/11), phiên bản chính thức của MU Origin đã chính thức ra mắt. Tuy nhiên, không ít người đã gặp phải sự cố đăng nhập.

Theo thông báo từ nhà phát hành thì đúng 10 giờ ngày hôm nay (13/11) MU Origin sẽ chính thức khai Open Beta. Với những gì đã diễn ra trong thời gian Closed Beta, chắc hẳn đội ngũ vận hành cũng đã biết được độ nóng và sức ảnh hưởng của game như thế nào. Số lượng server dự kiến được đẩy lên con số 20.

Bạn nên đọc:

MU Origin bất ngờ mở trang đăng ký thử nghiệm tại Việt Nam

Tựa game đang nổi đình nổi đám ở các quốc gia Đông Nam Á bất ngờ cho ra mắt trang đăng ký khiến fan của tựa game MU Online xôn xao hơn bao...

Hàng trăm nghìn người đăng ký chơi thử bản mobile của MU Online

Game ăn theo MU Online đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người chơi.

Tuy nhiên, đã gần một giờ đồng hồ trôi qua, rất nhiều người vẫn chưa thể vào được game và mắc kẹt ở hàng chờ. Đã có đến 14 server được mở ra và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

MU Origin đông đến nghẹt thở trong ngày đầu Open Beta - ảnh 1

Đồng ý là lượng người chơi đang chờ đợi được tận tay trải nghiệm game trong ngày đầu khai mở game rất đông. Nhưng cũng có thể thấy chất lượng server Việt Nam khá kém, chưa đáp ứng được lượng người chơi khổng lồ cùng đổ vào game một lúc.

MU Origin đông đến nghẹt thở trong ngày đầu Open Beta - ảnh 2

Dạo qua các group, fanpage của trò chơi có rất đông người đang chờ đợi, kêu gọi đồng hương, bạn bè chơi chung server nhưng điều này có vẻ bất khả thi. Bởi ở thời điểm hiện tại, vào được game đã là may chứ đâu có quyền lựa chọn được server.

MU Origin đông đến nghẹt thở trong ngày đầu Open Beta - ảnh 3

Tất nhiên, cũng có một số Game thủ may mắn đã vào được game, nhưng họ đã phải thất vọng quay trở ra vì quá đông người gây ra lag. Mặt khác, họ cũng không thể chen chân nổi trong các bãi làm nhiệm vụ.

MU Origin đông đến nghẹt thở trong ngày đầu Open Beta - ảnh 4

Confirm đã vào được game và trở ra nhé, quá đông quá nguy hiểm, đánh mãi không được con gà. “Em xin rút lui chờ đến server 16, nhường slot cho bác nào vào server 10 nhé.” - Game thủ Điệp chia sẻ.

Bên phía nhà phát hành và Admin Fanpage chính thức của trò chơi thì chưa có một động thái hay thông báo nào để làm yên lòng người chơi.

Tại thời điểm 11 giờ cùng ngày, Ign.vn đã may mắn vào game được ở server 14. Thật sự game rất đông và lag, làm nhiệm vụ rất lâu, có thể đánh vài phút mới xong nhiệm vụ 2 hoặc 3 con quái. Nhưng trong lòng vẫn có cảm giác gì đó phấn khích, có lẽ do sự đông vui nhộn nhịp tạo ra.

MU Origin đông đến nghẹt thở trong ngày đầu Open Beta - ảnh 5

Đây không phải là lần đầu tiên một gMO gặp tình trạng tắc nghẽn khủng khiếp như thế này trong ngày đầu ra mắt. Các server mới MU Online ngày trước cũng đã gặp phải tình trạng tương tự. Tuy có vất vả, có phải đợi chờ nhưng đây cũng là một tín hiệu rất vui. Bởi đã lâm lắm rồi, làng game Việt không được chứng kiến hình ảnh game nào có người chơi nối đuôi nhau đi làm nhiệm vụ và tranh nhau từng con quái như thế này.

Thông tin game MU Origin sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Game mobile .

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.