Một game Việt được đại gia Đông Nam Á đỡ đầu, ra mắt tại thị trường Thái Lan

| 23/11/2016 11:01

Đó là sản phẩm Chaos Legend Reborn do 9Fury Game Studio phát triển và ông lớn Cubinet phát hành ở thị trường Thái Lan trước tiên.

Trailer tiếng Thái của Chaos Legend Reborn

Theo thông tin Infogame mới nhận được, sản phẩm Việt Chaos Legend Reborn mới đây đã được ông lớn Cubinet đưa lên Play Store và App Store của Thái Lan. Các máy chủ sẽ chính thức mở cửa vào 14h chiều nay theo giờ Hà Nội.

Được biết, Chaos Legend Reborn là sản phẩm do 9Fury Game Studio của Việt Nam phát triển. Studio có trụ sở ở Hà Nội này từng được biết đến trong việc phát triển một số game casual như Dididodo Run, Fresh Fruit Farmer hay Jumpi Jumpo.

Một game Việt được đại gia Đông Nam Á đỡ đầu, ra mắt tại thị trường Thái Lan - ảnh 1

Trong khi đó, Cubinet là một nhà phát hành lớn ở khu vực Đông Nam Á và hiện đang phát hành nhiều bom tấn ở thị trường này như Thế Giới Hoàn Mỹ, Avatar Star, Cửu Âm Chân Kinh (đồng phát hành với GOSU ở Việt Nam), Tru Tiên (server Việt Nam đã đóng hồi đầu năm 2012), Thần Ma Đại Lục, Hiệp Khách Giang Hồ 2...

Trước Chaos Legend Reborn, đã có không ít game mobile do người Việt sản xuất tìm đường tiến đánh thị trường quốc tế. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lần hợp tác hiếm hoi tiếp theo giữa một studio của Việt Nam với một đối tác nước ngoài.

" Tôi đánh giá cao sự hợp tác này, nó thể hiện tính chuyên nghiệp, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển game nội địa," một chuyên gia giấu tên ngành game chia sẻ với Infogame.

Hiện tại, người dùng Thái Lan có thể tải game trên cửa hàng trực tuyến của Google ( tại đây) và Apple ( tại đây). Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt ở thị trường Đông Nam Á vào tháng 1/2017.

Trang chủ: http://cl.cubinet.com/cl/

Phạm Lê

>>> Điểm lại những tựa game Việt ra quốc tế gây chú ý nhất trong năm 2016

Bạn nên đọc:

Bluebird Award 2016: Đại diện VNG và Hiker Game trở thành HLV ở Vòng chung kết

Trở thành Huấn luyện viên của Giải thưởng Chim Xanh 2016, các nhà phát triển game có tiếng tại làng Game Việt đã có cuộc "đụng độ" tại Vòng Chung kết

Hai game đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng ở IMGA SEA

Sau hai ngày đánh giá, chủ nhân của những giải thưởng IMGA SEA đã chính thức lộ diện.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.