Một game đóng cửa, hai game mới vừa ra mắt tại Việt Nam trong tuần

Trinh Trần | | 18/06/2017 16:34

Trong tuần, từng 12-18/6, làng game Việt chứng kiến cuộc ra mắt của Chiến Lữ Bố và Tower Defense: Kingdom Wars, tuy nhiên, cung phải ngậm ngùi nói lời chia tay với game online Vô Song Chiến Ký.

Chiến Lữ Bố ra mắt với nhiều lời ngợi khen: 10 giờ sáng ngày 15/6 ra mắt trong niềm vui vỡ òa của game thủ. Là một sản phẩm ARPG kết hợp yếu tố MOBA, những game thủ khó tính nhất cũng phải hài lòng. Bởi đối với tựa game này yếu tố hành động phụ bản chỉ là phụ, những trận chiến MOBA mới là chiến trường chính mà game thủ tham chiến. Nhưng để thành công trong chiến trường MOBA thì người chơi phải nắm vững được khả năng chiến đấu của từng tướng và xây dựng một đội hình có chất lượng cả về cấp độ, trang bị. Ngoài ra, Chiến Lữ Bố còn được đánh giá cao bởi xây dựngmột nền tảng đồ họa đẹp mắt, một lối chơi đặc sắc và sinh động với những trận đấu đầy thử thách, lôi cuốn.

>> Xem chi tiết

Một game đóng cửa, hai game mới vừa ra mắt tại Việt Nam trong tuần - ảnh 1

Nhà phát hành Việt ra mắt Tower Defense: Kingdom Wars: Zitga Studios vừa bất ngờ phát hành chính thức game thủ thành mang tên Tower Defense: Kingdom Wars sau một thời gian dài phát triển và Open Beta Test đã thu hút hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới. Zitga Studios đang là một trong những đơn vị tiên phong phát triển dòng thủ thành theo lối đồ họa cartoon ngộ nghĩnh tại Việt Nam.

>> Xem chi tiết

Vô Song Chiến Ký đóng cửa tại Việt Nam khi ra mắt chưa đầy 1 tháng: Đến tay game thủ Việt vào ngày 8/5 với phiên bản thử nghiệm và 2 ngày sau đó khởi động giai đoạn Closed Beta, Vô Song Chiến Ký từng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi ở thời điểm ban đầu, thế nhưng tựa game này đã sớm đánh mất sự ủng hộ từ phía game thủ. Tuy nhiên, Vô Song Chiến Ký đã được xác nhận đóng cửa vào đúng ngày kỷ niệm 1 tháng ra mắt. Sự kết thúc này khiến game góp tên vào danh sách kỷ lục những tựa game online có tuổi đời ngắn nhất làng game Việt. Theo lộ trình, tựa game này chính thức khép lại cuộc hành trình tại làng game Việt vào ngày mai 14/7.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần

>> Blade & Soul liệu có thể “sống” tại Việt Nam được bao lâu?

Bạn nên đọc:

Sốt sình sịch cùng hàng loạt update không ngờ tới của Phi Đội Mobile

Song song với việc ra mắt hàng loạt các Pettomon mới, Phi Đôi Mobile còn update thêm tính năng thay đỗi kỹ năng của các Pettomon.

Chinh Đồ 1 Mobile lộ diện trang teaser tại Việt Nam

Cách đây ít phút, trang teaser của Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức lộ diện với những thông tin ban đầu thu hút sự chú ý của game thủ Việt.

Trước Việt Nam, game mobile Quan Vân Trường đã chu du khắp các châu lục

Hiện game Quan Vân Trường đã có mặt ở nhiều nơi và cũng chinh phục được những game thủ khó tính nhất ở những thị trường này như: Mỹ, Hàn, Nhật, Singapore,...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.