Mộng Võ Lâm 2 - Tình Nghĩa Giang Hồ chính thức ra mắt vào hôm nay

| 25/10/2016 15:00

Mộng Võ Lâm 2 – bản nâng cấp đáng giá của Mộng Võ Lâm đã chính thức ra mắt vào 11 giờ sáng nay (25/10).

Mộng Võ Lâm 2 - Tình Nghĩa Giang Hồ chính thức ra mắt vào hôm nay - ảnh 1

Vào lúc 11h00 sáng hôm nay (25/10/2016) , Mộng Võ Lâm đã chính thức trình làng phiên bản mới mang tên: Mộng Võ Lâm 2 – Tình Nghĩa Giang Hồ. Ngoài việc thay đổi giao diện bắt mắt hơn, bản cập nhật này còn mang đến 2 cao thủ trong bộ truyện Phong Vân là Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng.

Mộng Võ Lâm 2 - Tình Nghĩa Giang Hồ chính thức ra mắt vào hôm nay - ảnh 2

Hình ảnh 2 nhân vật mới xuất hiện trong Mộng Võ Lâm 2

Một kẻ là cao thủ ngoại bang nổi tiếng với tuyệt chiêu Kim Thân Bất Diệt, không thuộc bất kỳ môn phái nào trong võ lâm Trung Nguyên. Một người là nữ hiệp sở hữu chiêu thức Thiên Địa Vô Tình vô cùng lợi hại, có tài dụng kiếm và đao. Cả Tuyệt Vô Thần và Đệ Nhị Mộng đều là những cái tên sáng giá, để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ truyện Phong Vân.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Vì vậy, sự góp mặt hai nhân vật này trong Mộng Võ Lâm 2 được kỳ vọng sẽ trở thành các tướng Hot, hứa hẹn được săn đón nhiều trong thời gian tới đây.

Bên cạnh việc cập nhật tướng mới, các hoạt động nổi bật như: Hóa Vàng, Cấm Cung Bí Bảo, Ưu Đãi Tân Thủ mới, Chuỗi Sự Kiện Ưu Đãi và Tri Ân Khách Hàng với phần thưởng có giá trị cao, cũng là những thứ game thủ khó có thể bỏ qua.

Hóa Vàng là một tính năng cho phép người chơi đốt nguyên liệu dư thừa để đổi lấy điểm thưởng. Sau đó, dùng điểm thưởng đó để quay số ở vòng quay kiểu Slot Machine, tùy theo kết quả quay mà game thủ sẽ nhận được những phần quà có giá trị tương xứng.

Mộng Võ Lâm 2 - Tình Nghĩa Giang Hồ chính thức ra mắt vào hôm nay - ảnh 3

Giới thiệu tính năng hóa vàng

Thêm vào đó, Mộng Võ Lâm 2 còn tối ưu tính năng Thiên Ma Thượng Phòng và bổ sung nhiều danh hiệu, bảng xếp hạng mới vinh danh cao thủ trong server.

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/tinh-nghia-giang-ho

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame/

>>> VLTK Mobile: Game thủ ấm ức nghỉ game vì những trò lố trong bang hội

Bạn nên đọc:

Rộ nghi vấn Đan Trường là đại sứ game Mộng Võ Lâm 2?

Đan Trường được cho rằng sẽ trở thành đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của VNG, tuy nhiên mới đây nam ca sỹ "Tình Khúc Vàng" lại dính nghi vấn sẽ là đại...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.