Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt

| 14/12/2016 16:38

Theo đúng lịch trình, phiên bản Alpha Test của Mộng Bá Vương đã ra mắt vào 10 giờ 19 phút hôm nay trên cả Android và iOS.

“Bỏ bom” game thủ suốt một thời gian dài, cuối cùng Mộng Bá Vương (Minh Châu Tam Quốc) cũng đã xuất đầu lộ diện. Mặc dù liên tục được truyền bá thông tin, nhưng ngày đầu Alpha Test của game lại không quá nhộn nhịp. Hiện tại mới chỉ có 1 server được khai mở, theo quan sát thì lường người chơi hiển thị cùng thời điểm tại các khu vực chính của bản đồ game không quá đông.

Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Vấn đề tải game, đăng nhập không gặp vấn đề gì nhưng trải nghiệm game không được mượt mà, còn gặp hiện tượng lag giật. Ngoài ra, game dính lỗi hình ảnh vuông ở một số khu vực, font chữ Trung Quốc vẫn còn xuất hiện trong game. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm nên các lỗi trên có thể sẽ được khắc phục sau đó.

Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Mộng Bá Vương sở hữu giao diện tươi sáng, bắt mắt. Phong cách thiết kế thi theo xu hướng Q-Style. Có nhiều nét dễ thương, thân thiện để thuyết phục các nữ gamer, đi liền với các chi tiết trang phục, kiến trúc... thuần kiếm hiệp để hút cánh mày râu. Đồ họa của game có chất lượng khá với nhiều hiệu ứng ánh sáng, chuyển động, kĩ năng hoa mỹ, bắt mắt nhờ công nghệ Unity hiện đại.

Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Game đi theo cốt truyện Tam Quốc thuần túy, cho phép gamer lựa chọn 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô và 4 lớp nhân vật Võ Tướng, Phương Sĩ, Thuật Sĩ và Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật đều có ưu thế và nhược điểm riêng, dựa trên tư chất nhân vật và phương thức công kích xa gần.

Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 4

Gameplay có sự kết hợp giữa nhập vai và thẻ tướng. Cơ chế nhập vai đi theo lối chơi làm nhiệm vụ, đánh quái, lên cấp độ, nhận trang bị, nâng cấp và cường hóa nhân vật. Phần thẻ tướng, ở đây gọi là Tướng Hồn, hỗ trợ thêm cho nhân vật trong quá trình chiến đấu với một lượng thuộc tính cường hóa rất lớn.

Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 5

Game có hệ thống trang bị khá phong phú, với nhiều slot đồ trang bị. Trang bị có thể nâng cấp từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, cũng như có các chức năng khảm nạm bảo thạch. Đặc sắc nhất là hệ thống thú cưỡi cho phép gamer được sở hữu nhiều chiến mã nổi tiếng trong tiểu thuyết như Xích Thố, Đích Lư...

Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 6

Ngoài ra, gamer cũng có thể tham gia các loại hình hoạt động khác như Chiêu mộ danh tướng, Hợp thành thú cưỡi, Trang phục Thiên mệnh, Mỹ nhân Điêu Thuyền, PvP, PvE... Ngoài ra, sản phẩm bổ sung thêm các tính năng mới hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng thích thú: hệ thống Tướng hồn, Thiết kỵ tung hoành, Chiến trường MOBA Tam Quốc,...

Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 7Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 8Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt - ảnh 9

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d/

>>> Kỷ lục trong ngày 14/12 có đến 6 tựa game cùng ra mắt

Bạn nên đọc:

Mộng Bá Vương 3D tặng giftcode mừng Alpha Test vào ngày mai

Mộng Bá Vương 3D sẽ chính thức mở Alpha Test (thử nghiệm) vào 10h19’ ngày mai 14/12. Nhân dịp này VTC Mobile gửi tặng cộng đồng game thủ giftcode trị giá hàng triệu...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.