Mộng Bá Vương 3D, game biến 1001 điều ước thành hiện thực?

| 08/11/2016 20:00

Mới đây, một Fanpage lạ mang tên Mộng Bá Vương 3D âm thầm xuất hiện tại Việt Nam. Liệu có phải là một sản phẩm game nào đó ‘ém hàng' ra mắt trong năm nay?

Mộng Bá Vương 3D, game biến 1001 điều ước thành hiện thực? - ảnh 1

Gần đây làng game Việt xuất hiện Fanpage lạ mang tên Mộng Bá Vương 3D. Hiện tại, những thông tin trên Fanpage này vẫn khá ít ỏi ngoại trừ việc đây là một sản phẩm game mobile.

Tuy nhiên theo quan sát của Infogame.vn có thể dễ dàng nhận ra đây là một game có nền đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật kute dễ thương. Nội dung trên Fanpage khá trẻ trung có thể phán đoán được tập khách hàng hướng đến là giới trẻ.

Mộng Bá Vương 3D, game biến 1001 điều ước thành hiện thực? - ảnh 2

Với những ai tò mò cũng có thể tìm kiếm được một ít thông tin ingame trên Fanpage: “Game mobile xứng danh chuẩn game mobile cho giới trẻ. Vào game tha hồ selfie với thú cưỡi, thi hoa hậu trong game, một lần trong đời trở thành bá vương thiên hạ, và đặc biệt là khám phá tính năng Facebook ingame đầu tiên Việt Nam trong Mộng Bá Vương 3D”.

Theo tìm hiểu, game sẽ do một nhà phát hành tên tuổi phía Bắc phát hành tới đây. Những thông tin tiếp theo của Mộng Bá Vương 3D sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý độc giả.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

>>> Đã có thể tải 3Q Siêu Quậy, game sẽ ra mắt vào ngày mai (9/11)

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Giới thiệu Ô Vân Đạp Tuyết - chú ngựa biểu trưng cho sự dũng mãnh

Ô Vân Đạp Tuyết – chú ngựa huyền thoại trong Võ Lâm Truyền Kỳ PC đã tái xuất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với một diện mạo khá hầm hố.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.