Môn phái Cái Bang vẫn được người chơi yêu thích hơn Ngũ Độc trong VLTKm

Phong Vũ | | 21/03/2017 11:37

Không chỉ với game thủ Việt, cồng đồng người chơi tại thị trường quê nhà cũng dành sự quan tâm nhất định cho 2 môn phái mới sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trước đó, thông tin về 2 môn phái mới trong game mobile này là Cái Bang và Ngũ Độc đã được nhà sản xuất hé lộ và gần như chắc chắn đây sẽ là tâm điểm chú ý của cộng đồng trong thời gian tới đây. Mặc dù vậy, nội dung liên quan đến 2 môn phái này vẫn bị ém nhẹm và người chơi mới chỉ được tiếp cận hình ảnh ban đầu.

Môn phái Cái Bang vẫn được người chơi yêu thích hơn Ngũ Độc trong VLTKm - ảnh 1

Từ những hình ảnh đã được công bố, có thể thấy Ngũ Độc vẫn mang dáng dấp kỳ bí của người Miêu. Trong khi đó, Cái Bang vẫn giữ được hình ảnh phong độ giống với các phiên bản game trên PC cùng vũ khí Đả Cẩu Bổng đặc trưng. Ngay về mặt hình ảnh, Cái Bang đã ghi điểm với người chơi hơn hẳn so với Ngũ Độc bởi tạo hình loli của cô nàng này từng khiến người chơi phát phiền giống Đào Hoa trước đó.

Ít ngày trước, cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại quê nhà từng dấy lên luồng tin đồn đoán rằng Cái Bang và Ngũ Độc sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật vào ngày 20/3. Đến hiện tại, đó đã trở thành thông tin thất thiệt khi phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin mới về 2 môn phái này.

Môn phái Cái Bang vẫn được người chơi yêu thích hơn Ngũ Độc trong VLTKm - ảnh 2

Cái Bang và Ngũ Độc sẽ xuất hiện cùng hệ thống gia viên?

Tuy nhiên, có khá nhiều cơ sở để có thể tin rằng Cái Bang và Ngũ Độc sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới cũng với tính năng Gia Viên, rất có thể chỉ ngay sau khi phiên bản giới hạn cấp độ 109 ra mắt (Cấp độ 109 đã được mở ra tại phiên bản gốc vào ngày 16/03 vừa qua). Đây là một trong những nội dung được trông đợi nhất ở thời điểm hiện tạị.

Trong một cuộc khảo sát mới đây, có tới ¾ lượng bình chọn đánh giá cao Cái Bang hơn so với người đồng nghiệp Ngũ Độc. Và tương tự, cộng đồng game thủ Việt cũng dành nhiều sự ưu ái hơn cả cho môn phái gắn liền với tuyệt kỹ trấn phái Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp.

Những thông tin cập nhật mới nhất về Cái Bang và Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ tiếp tục được cập nhật tại Infogame.vn

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Môn phái nào toàn diện nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Sau 4 tháng ra mắt, theo khảo sát từ người chơi, Võ Đang tiếp tục được chọn là môn phái toàn diện nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Ngũ Độc và Cái Bang là 2 môn phái xuất hiện tiếp theo trong VLTKm

Buổi Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng năm mới do Kingsoft và Tencent tổ chức mới đây tại Trung Quốc đã hé lộ những tính năng mới cực hấp dẫn, đáng chú...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.