Mỗi ngày, có hơn nửa triệu người chơi CrossFire Legends tại Việt Nam

Phong Vũ | | 27/12/2017 08:00

Chính thức đến tay người chơi vào trung tuần tháng 4, CrossFire Legends đã cán mốc 8 triệu lượt cài đặt chỉ sau 8 tháng.

Theo thông tin chia sẻ với Infogame, phía BĐH sản phẩm Crossfire Legends cho biết, mỗi ngày có hơn 600 nghìn lượt người chơi đăng nhập (DAU) vào trò chơi và tựa game này cũng đã vượt mốc 8 triệu lượt cài đặt – một con số ấn tượng với bất kỳ tựa game online nào, đặc biệt là dòng game FPS khá kén người dùng.

Mỗi ngày, có hơn nửa triệu người chơi CrossFire Legends tại Việt Nam - ảnh 1

Những buổi gặp mặt cộng đồng Crossfire Legends tại các tỉnh thành...

Trong khi xu hướng webgame đã thoái trào và dòng game nhập vai đánh mất vị thế vốn có, sự trở lại của những sản phẩm như Crossfire Legends cho thấy thị hiếu của người dùng đã có sự thay đổi tích cực trở lại. Không còn lậm sâu trong những tựa game tiên – kiếm hiệp nhan nhác cả đồ họa lẫn lối chơi, game thủ Việt giờ đây đã tự làm mới bản thân với những trải nghiệm đa dạng hơn ở dòng game bắn súng, đặc biệt là trên di động.

Cũng phải nói thêm rằng, sức hút và sự phổ biến của Crossfire Legends sau một thời gian ngắn ra mắt không chỉ nằm ở thương hiệu. Thoát hẳn ra cái bóng vốn có của mình với tên gọi Đột Kích Mobile, tựa game này đã từng bước tự khẳng định vị thế hàng đầu bởi những giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp có quy mô và tầm cỡ.

Mỗi ngày, có hơn nửa triệu người chơi CrossFire Legends tại Việt Nam - ảnh 2

All Star Việt Nam giành vị trí Á quân tại giải đấu CFS 2017

Còn nhớ, thời điểm hơn 1 thập kỷ trước, khi những “trâu vàng đất Việt” đầu tiên lặng lẽ mang chuông đi dánh xứ người. Hơn ai hết, họ là những người hiểu rõ nhất những khó khăn và khoảng cách để lá cờ đỏ, sao vàng treo cao trên bục vinh quang của đấu trường quốc tế. Còn giờ đây, với sự hậu thuẫn từ Nhà phát hành, người chơi đã có thể thể hiện bản lĩnh của mình trong các giải đấu khu vực, quốc gia và cả quốc tế.

Ngôi vị Á quân của All Star Việt Nam ở CFS 2017, Top 3 châu Á của Ahihi và Dragon tại CFMAI là những dấu mốc quan trọng, ghi nhận một chặng đường phát triển của Crossfire Legends Việt Nam. Bên cạnh đó, hàng loạt giải đấu trong nước được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô lớn phục vụ cho tất cả các tay súng từ phong trào, bán chuyên đến chuyên nghiệp như : Monthly Cup, Lady Invitational, CF2L, Pro League, Star League, The Legends, đã và đang góp phần khẳng định xứ mệnh của Crossfire Legends trên chặng đường chinh phục đỉnh cao của thể thao điện tử nước nhà.

Mỗi ngày, có hơn nửa triệu người chơi CrossFire Legends tại Việt Nam - ảnh 3

Con đường thi đấu chuyên nghiệp dành cho các xạ thủ Crossfire Legends...

CFL trong năm qua đã có hơn 5000 xạ thủ đăng ký tham gia thi đấu tại các giải trong nước và 50 vân động viên chuyên nghiệp. Với nỗ lực xây dựng hệ thống giải đấu thể thao điện tử, Nhà phát hành cũng đã đào tạo hơn 40 trọng tài eSports chuyên nghiệp để đảm bảo các giải đấu luôn diễn ra công bằng.

Song song với các giải đấu chuyên nghiệp, Crossfire Legends cũng đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng ở quy mô tỉnh thành. Dễ thấy nhất là những buổi gặp gỡ, trao đổi giữa đại diện Ban điều hành sản phẩm và người chơi tại nhiều địa phương cùng nhiều giải đấu liên tục được tổ chức. Đó là những minh chứng cho việc Nhà phát hành đã dành nhiều nỗ lực để xây dựng cộng đồng cũng như đưa Crossfire Legends đến gần với game thủ Việt.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cận cảnh bản đồ Hoang Đảo 2.0 – chế độ sinh tồn giống PUBG trong Crossfire Legends

Tại giải đấu TGC2017 vừa qua, Tencent Games đã bất ngờ hé lộ thông tin về Hoang Đảo Đặc Huấn khiến cộng đồng người chơi đang gắn bó với tựa game này được...

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ

Lâu Lan Cổ Mộ là một chế độ chơi mới có trong bản cập nhật mới của CrossFire Legends, tạo cơ hội các game thủ thu thập được những vũ khí cam hiếm không hề...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.