Mario Kart Tour – Game chàng Nấm đua xe từ Nintendo bất ngờ lộ diện

Phong Vũ | | 02/02/2018 11:35

Theo nguồn tin mới được xác nhận, Nintendo sẽ ra mắt tựa game mobile này vào tháng 3 năm sau.

Mario Kart Tour – Game chàng Nấm đua xe từ Nintendo bất ngờ lộ diện - ảnh 1

Báo cáo chính sách quản lý doanh nghiệp mới đây từ Nintendo đã tiết lộ về dự án mới dựa trên series Mario Kart đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 3/2019 với tên gọi Mario Kart Tour. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về tựa game này, bởi theo nguyên tắc bảo mật thông thường từ các hãng game Nhật Bản, tất cả nội dung liên quan đều bị phong tỏa.

Ở thời điểm hiện tại, dòng game đua xe đã ngày càng mai một mà chỉ còn lại QQ Kart từ Tencent đang lũng đoạn thị trường. Các sản phẩm còn lại đều lép vế và không còn có chỗ đứng nhất định với người chơi. Có thể, Nintendo tham vọng sẽ cạnh tranh lại thị phần ở mảnh đất tiềm năng này nhưng đó vẫn còn là chuyện của 1 năm về sau.

Mario Kart Tour – Game chàng Nấm đua xe từ Nintendo bất ngờ lộ diện - ảnh 2

Hiện hãng game Nhật Bản chỉ tiết lộ rằng thông tin về Mario Kart Tour sẽ tiếp tục được nhá hàng dần dần theo lộ trình từ tháng 4/2018 cho đến khi thời điểm ra mắt cuối cùng được xác nhận. Đương nhiên, với uy tín của Nintendo, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game đua xe trên nền tảng mobile này.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tam Quốc GO tặng Giftcode khủng mừng Big Update phiên bản Tranh Bá Quân Đoàn

Cuối cùng, tựa game mobile đến từ NPH Funtap cũng khiến game thủ của mình thỏa ước nguyện khi chính thức update phiên bản mới nhất vào đầu năm 2018 có tên Tranh...

Hello Heroe: Epic Battle cho phép game thủ Đông Nam Á đăng ký sớm

Tựa game được đánh giá rất cao này hiện đã cho phép đăng ký sớm và kỳ vọng sẽ nối tiếp những thành công của người tiền nhiệm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.