Map Sa Mạc PUBG Mobile và những địa chỉ loot đồ giàu vô đối

Tịch Dương | | 15/05/2018 15:14

Trong bản cập nhật 0.5.0 tới, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm bản đồ map Sa Mạc mới Miramar và đây là những địa điểm "giàu" nhất bản đồ mới này.

PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đã chính thức cập nhật map sa mạc Miramar từ rất lâu, tuy vậy game thủ Việt vẫn chưa có cơ hội này. Nhưng các game thủ cũng đừng buồn khi chỉ ít hôm nữa bản đồ mới này sẽ cập bến máy chủ Việt Nam. Không những mới lạ về mặt giao diện, bản đồ sa mạc cũng sẽ là thách thức cho game thủ Việt khi phải nhanh chóng thích nghi với điều kiện thiếu thốn cây cỏ như bản đồ Enragel cũ.

Map Sa Mạc PUBG Mobile và những địa chỉ loot đồ giàu vô đối - ảnh 1

1. Hacienda Del Patrón

Không cần bàn cãi quá nhiều về địa điểm lý tưởng này khi ngay cả trên bản PC tức người tiền nhiệm của PUBGm đây cũng là nơi thu hút vô số game thủ tới loot đồ. Sau khi clear toàn bộ Hacienda Del Patrón, bạn sẽ có đầy đủ combo top 1 mà không cần loot thêm ở địa điểm nào khác.

Vì giàu bậc nhất game nên dinh thự này luôn là chiến trường khốc liệt nhất khi bắt đầu đáp dù, các game thủ nên cẩn thận nếu không muốn "mỗi phút 1 game" khi nhảy xuống địa điểm này.

2. Planta Potabilizadora

Một trong những khu vực hot không kém dinh thự Del Patrón chính là xử lý nước tại Maramar - Planta Potabilizadora. Không chỉ giàu ở khu vực "bể cá" với vô số vật phẩm mày địa thế của Planta cũng rất dễ thủ khó công và nhiều nơi ẩn nấp rất thích hợp để game thủ chưa cứng tay lưu ý tới thăm.

3. Pecado

Khá dễ để bắt gặp đường bay gần Pecado bởi khu vực này ở giữa bản đồ. Với địa thế thiên thời địa lợi như vậy cùng số lượng item giàu có nhất là khi võ đài bỏ hoang luôn sở hữu nhiều súng, giáp 2, 3.

4. Prison

Tuy khá giàu về mặt trang bị những tại địa thế khá hiểm tận góc dưới của bản đồ, nhà tù là một điểm đến khá khó nhằn. Bên cạnh đó khi nhảy xuống đây cũng không hề dễ dàng để trở lại vòng bo, nhất là những vòng bo nghiệt ngã về phía bên kia bản đồ. Chính vì thế các game thủ hãy suy nghĩ kỳ trước khi hạ cánh xuống khu vực này.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Bản đồ Sanhok vẫn còn đang thử nghiệm, PUBG bất ngờ ra thêm ma trận Venezia

Bản đồ mới Venezia là sự kết hợp của 96 hòn đảo như một ma trận thực thụ nâng độ khó cho game rất nhiều khi phải di chuyển liên tục giữa các...

Hàng loạt streamer PUBG cạo đầu sau khi thua kèo bỗng trở thành trào lưu hot

Trào lưu cạo đầu đã lan rộng trong cộng đồng PUBG Việt Nam sau kèo đại chiến 5vs5 CS:GO của những streamer nổi tiếng đầy hài hước.

PUBG đổi tên map 4x4 và mở chơi không cần key thử nghiệm trong 5 ngày

Chỉ cần tải server test là các game thủ đã có thể tha hồ trải nghiệm map 4x4 mới thay vì phải bon chen "cướp" key như trước đó.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.