Manga H5, thêm một tựa game dòng HTML5 được VNG phát hành

Trinh Trần | | 11/01/2018 08:00

Sau Kiếm Linh H5, Nông Trại H5, Yugi H5, NPH VNG tiếp tục giới thiệu tựa game mới cùng dòng H5, với tên gọi Manga H5.

Manga H5 là một tựa game đấu thẻ bài kết hợp các yếu tố nhập vai. Tham gia vào game người chơi sẽ vào vai vị đội trưởng có nhiệm vụ thu thập các thành viên để chống lại thế lực ác quỷ.

Những thành viên này không ai khác chính là những nhân vật manga, anime quen thuộc như Naruto, Kakashi, Vegeta, Freeze, Luffy, Ichigo. Đồng thời, tất cả những thuộc tính và kỹ năng của họ đều dựa theo nguyên gốc. Chính vì vậy, người ta còn gọi vui đây là tựa game của liên quân manga.

Manga H5, thêm một tựa game dòng HTML5 được VNG phát hành - ảnh 1

Với cơ chế chiến đấu kiểu game thẻ bài RPG phổ biến trên nền tảng di động trong nhiều năm qua, người chơi có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 5 nhân vật xuất trận, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu và vai trò vị trí khác nhau như tanker, dps, bổ trợ...

Người chơi không được phép tương tác trực tiếp trong chiến đấu mà chỉ có thể thay đổi chiến thuật trước khi trận đấu bắt đầu.

Điều này sẽ tạo ra những kết quả thú vị, bởi việc thắng thua đôi khi không phụ thuộc vào lực chiến, mà dựa vào chiến thuật của các cá nhân.

Manga H5, thêm một tựa game dòng HTML5 được VNG phát hành - ảnh 2

Manga H5 còn hướng người chơi vào việc thu thập thẻ tướng, vượt phụ bản, nâng cấp thẻ tướng...

Ngoài ra, với với hơn 200 nhân vật, 300 kỹ năng riêng biệt, 500 loại trang bị, trận hình 6 ô... điều này sẽ giúp người chơi sáng tạo ra hàng trăm chiến thuật khác nhau.

Theo tìm hiểu, game nhập vai đa nền tảng đấu thẻ tướng mang tên Manga H5 đã được VNG Việt hóa thành công và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 1/2018 này.

Trinh Trần

>> Nông Trại H5, thêm một game chuẩn HTML5 của VNG bất ngờ ra mắt

Bạn nên đọc:

“Âm thầm” ra mắt game mới, VNG quá tự tin vào sản phẩm của mình?

Không những ít chú ý về vấn đề truyền thông, cộng đồng, mà ngay cả thời điểm ra mắt của tựa game online mới, Kiếm Linh H5, cũng được cho là đầy bất ngờ.

Xuất hiện Kiếm Linh H5, “game lạ” từ Nhà phát hành VNG

Mới đây, một số game thủ đã phát hiện ra trang fanpage có tên Kiếm Linh H5, cùng với đó là đoạn teaser giới thiệu game xuất hiện. Trang chủ của game cũng đã được...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.