Mã Đạp Thiên Quân cùng Kinh Điển Tam Quốc ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 17/05/2018 09:58

Đây là 2 tựa game mobile mới sẽ đến tay người chơi trong ngày 17/05.

Mã Đạp Thiên Quân là lựa game mobile nhập vai hành động bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng được cách tân mới lạ với cơ chế chiến đấu kỵ chiến. Đúng như tên gọi, Mã Đạp Thiên Quân mang đến cho bạn một tựa game có lối chiến đấu trên ngựa khá mới lạ. Người chơi sẽ đóng vai tương quân, cưỡi tọa kỵ ra trận diệt địch, tranh bá vô song, cảm nhận chiến trường Tam Quốc kịch liệt ở trên lưng ngựa.

Mã Đạp Thiên Quân cùng Kinh Điển Tam Quốc ra mắt hôm nay - ảnh 1

Ngoài cơ chế chiến đấu kỵ chiến độc tôn, Mã Đạp Thiên Quân cũng được giới thiệu là tái hiện khung cảnh chân thực của Tam Quốc, mang tới cho người chơi những góc nhìn mỹ mãn về các danh thần võ tướng đồng hành cùng người chơi như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lã Bố, Bàng Thống, Điêu Thuyền, Hoa Đà,...Game sẽ do cổng AIVO phát hành tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng nay.

Cũng đến tay người chơi vào sáng nay, Kinh Điển Tam Quốc là 1 dự án mới của Nhà phát hành Funtap. Là một game chiến thuật dàn trận thế hệ mới, Kinh Điển Tam Quốc không còn gói gọn ở một số trận hình mà tạo một sự thay đổi lớn khi không giới hạn số lượng trận hình. Với 5 tướng và 9 ô sắp xếp trận hình tự do thoải mái không bị bó buộc, game thủ chắc sẽ nhìn thấy hàng trăm, hàng ngàn trận hình khác nhau tương ứng với hàng triệu cách tấn công, phòng ngự.

Mã Đạp Thiên Quân cùng Kinh Điển Tam Quốc ra mắt hôm nay - ảnh 2

Vẫn với những danh tướng Tam Quốc quen thuộc có khả năng lãnh đạo một loại binh chủng khác nhau và đối đầu với đối thủ qua những trận chiến dàn trận, sắp xếp đội hình quen thuộc. Nhưng ở Kinh Điển Tam Quốc, khái niệm binh chủng được “nâng tầm” khi sở hữu một hệ thống binh chủng đa dạng từ chủng loại (5 loại binh chủng) đến khả năng (50 cấp bậc tiến cấp khác nhau) đến sự tương khắc lẫn nhau của từng loại hình quân.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.