Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt

| 25/10/2016 13:00

Để tối ưu hóa vấn đề tương thích trên các thiết bị Android và iOS, gMO Việt – Hoa Sơn Luận Kiếm 3D quyết định lùi ngày ra mắt.

Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt - ảnh 1

Nếu theo đúng dự kiến, tựa game Việt – Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ ra mắt vào hôm nay (25/10), nhưng vì một số lý do, ngày ra mắt game đã bị hoãn lại. Ghi nhận vấn đề này, Infogame.vn đã trao đổi nhanh với đội phát triển game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D và được biết lý do: Do thời điểm này 2 hệ điều hành Android và iOS cập nhật phiên bản mới nên việc duyệt game lên store sẽ bị chậm trễ hơn so với dự kiến.

Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh đó, đội phát triển cũng cần thêm thời gian để chỉnh sửa lại game kỹ càng hơn giúp giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh khi game ra mắt chính thức.

Ngày ra mắt game chưa được thông báo cụ thể, thông tin về Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ được Infogame.vn liên tục cập nhật trong chuyên mục Game Mobile.

Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt - ảnh 3

Đôi nét về game

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là tựa game mobile online do studio game Việt - Lunge Mine phát triển, được phát hành bởi VGG. Được phát triển với nội dung kiếm hiệp, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài với thể thức chiến đấu dạng vượt ải. Trong game, người chơi sẽ lần lượt gặp lại những nhân vật quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp đình đám của tác gia Kim Dung trong một diện mạo hoàn toàn mới. Dự án tiêu tốn hơn 2 năm phát triển này của Lunge Mine Studios hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ cái nhìn khả quan hơn về các sản phẩm thuần Việt.

Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt - ảnh 4

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thể hiện tốt hình ảnh 3D có chiều sâu. Trò chơi đầu tư mạnh về phần thiết kế nhân vật, không chạy theo xu hướng Q-style thường thấy, các nhân vật trong game có tỉ lệ chuẩn, được mô phỏng rất hoành tráng giống như những gì bạn thường thấy ở các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Nếu là một fan Kim Dung, chắc hẳn bạn sẽ dễ nhận ra các nhân vật quen thuộc trong game qua các nét đặc trưng được đội ngũ phát triển khắc họa nên.

Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt - ảnh 5

Thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài đã được khá nhiều studio game Việt áp dụng và Hoa Sơn Luận Kiếm 3D vẫn đi theo lối mòn đó. Ngoài hình thức có phần mới mẻ, lối chơi trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chưa có sự đột phá.

Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt - ảnh 6

Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là chiêu mộ tướng qua phần rút thăm, điểm danh, nhận mảnh tướng trong phó bản. Các tướng được chiêu mộ sẽ được lựa chọn để sắp xếp vào đội hình tạo nên các đội quân mạnh nhất. Để tăng lực chiến chung cho toàn đội, tướng sẽ được trang bị item, thăng cấp, tăng sao, tăng cấp kỹ năng,...

Lý do Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lùi ngày ra mắt - ảnh 7

Kỹ năng của người chơi cũng là một phần rất quan trọng trong thể loại game này. Việc kết hợp tướng ra sao, bố trí đội hình như thế nào, dùng skill lúc nào hợp lý đều là những thứ cần sự tính toán.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonluankiem3d/

>>> Trải nghiệm trước game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Bạn nên đọc:

Game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lộ ngày ra mắt chính thức

Ém nhẹm thông tin suốt 1 thời gian dài, cuối cùng game Việt – Hoa Sơn Luận Kiếm 3D cũng hé lộ ngày ra mắt chính thức.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.