Luthiel - Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile

| 21/04/2017 10:50

Luthiel là tựa game Hàn Quốc được Entermate – Studio kết hợp đầu tư và phát triển mang chủ đề thiên thần và ác quỷ.

Luthiel - Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile - ảnh 1

Nội dung của Luthiel xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực là Thiên thần và Ác Quỷ. Tựa game cho phép game thủ được lựa chọn chủng tộc ngay từ cấp độ thấp nhất, giống như một phiên bản khác của Luthiel ở PC/Console - AION.Tựa game MMORPG trên phiên bản mobile có đồ họa bắt mắt đầy chân thực, có thể nhận thấy qua hình ảnh game và những trailer giới thiệu một thế giới của Thiên Thần và Ác Quỷ.

Luthiel - Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile - ảnh 2

Với chủ đề trận chiến không hồi kết giữa Thiên Thần và Ác Quỷ, game Luthiel để người chơi nhập vai vào nhân vật và từng bước đưa game thủ trở thành một Thiên Thần đúng nghĩa trong game hay thậm chí trở thành Ác Qủy và đều có đôi cánh mang khả năng di chuyển bay lượn trên không, có những trận chiến ác liệt đầy gay cấn giữa hai thế lực. trên đường nhập vai trở thành những Angel đúng nghĩa trong game.

Luthiel - Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile - ảnh 3

Luthiel - Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile - ảnh 4

Như vậy Luthiel giúp người chơi có thể tự do chiến đấu ở mọi địa hình từ mặt đất, trên trời. Đặc biệt hơn, trò chơi có yếu tố để người chơi tự xấy dựng một vương quốc riêng, một pháo đài nhằm chống lại những thế lực đối lập mỗi khi có chiến tranh.

Game thủ cũng có thể nhận được nhiều item, vật phẩm, trang bị quý giá nếu nhận nhiệm vụ được giao trong pháo đài vương quốc của mình và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy và mang nhiều yếu tố chiến lược đánh chiếm vương quốc của nhau, đẩy mạnh chiến tranh giữa ác quỷ và thiên thần đối lập nhau.

Hiện tại, Luthiel đang được hoàn thiện và đang ở phiên bản thử nghiệm Closed Beta tại Hàn Quốc sắp ra mắt vào ngày 25/04 tới.

>>>Điểm danh 7 khẩu súng "quyền lực" nhất trong Crossfire Legends

Bạn nên đọc:

Không yêu Haibara vì 7 điều kiện này khiến trái tim Shinichi luôn thuộc về Ran Mori

Những độc giả hâm mộ bộ anime/manga Thám Tử Conan từ đầu chắc chắn cũng sẽ có không ít người có tình cảm đặc biệt với cô bạn gái Ran của Shinichi.

Những tựa game mobile mới đã được xác nhận về Việt Nam

Kiếm Thế mobile, Glory of Immortals, Garena Tác Chiến, Đế Vương Truyền Kỳ là những tựa game đã được xác nhận về Việt Nam và chuẩn bị đến tay game thủ trong thời...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.