Lỗi ngập tràn trong ngày đầu ra mắt Chân Long Mobile

| 26/04/2016 11:44

Phải chờ đợi suốt hơn 1 tháng, Game thủ vẫn tiếp tục phải chờ đợi mòn mỏi trong ngày đầu ra mắt Chân Long Mobile vì không vào được game.

Vào 10 giờ hôm nay (26/4/2016), tựa game Chân Long Mobile do VTC Game phát hành đã chính thức khai mở server đầu tiên. Tuy nhiên, do có quá đông người chơi đăng nhập vào game cùng lúc nên hiện tượng tắc nghẽn đã xảy ra. Thời điểm hiện tại (11 giờ 30) vẫn còn rất nhiều game thủ phải xếp hàng mong được trải nghiệm game mặc dù đã có đến 4 – 5 server được mở.

Lỗi ngập tràn trong ngày đầu ra mắt Chân Long Mobile - ảnh 1

"Chuẩn bị gần cả tháng trời đến ngày open beta mở nguyên một cái server sập lên sập xuống, ức chế," game thủ bày tỏ sự thất vọng trên fanpage

Điều đáng nói là Chân Long Mobile đã có một thời gian khá dài để chuẩn bị. Phiên bản test cũng được ra mắt trước đó nhằm fix các lỗi nhưng cuối cùng chất lượng game trong ngày đầu ra mắt vẫn không được như mong muốn.

Lỗi ngập tràn trong ngày đầu ra mắt Chân Long Mobile - ảnh 2

"Sau tất cả mình lại phải xóa game," một game thủ bình luận trên fanpage

Chắc chắn những sự cố trên gây không ít phiền toái và bức xúc cho người chơi. Được chuyển thể từ webgame nổi tiếng Chân Long Giáng Thế, Chân Long Mobile được rất nhiều người chờ đợi và kỳ vọng, nhưng sự cố trên đã phần nào làm mất lòng tin của game thủ chỉ vì khâu chuẩn bị không thật sự tốt.

Lỗi ngập tràn trong ngày đầu ra mắt Chân Long Mobile - ảnh 3Lỗi ngập tràn trong ngày đầu ra mắt Chân Long Mobile - ảnh 4

Bạn nên đọc:

Chân Long Mobile đãi người chơi bằng bộ ảnh phản cảm

Game thủ Việt tiếp tục bị nhức mắt bởi một sản phẩm sử dụng chiêu trò quảng cáo sexy.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.