Loạt sự kiện không thể bỏ lỡ nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends

Phong Vũ | | 10/04/2018 16:00

Ngay trước thềm sinh nhật 1 tuổi, CrossFire Legends đã và đang có thêm hàng loạt sự kiện ingame ý nghĩa để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này.

Loạt sự kiện không thể bỏ lỡ nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends - ảnh 1

Hàng loạt sự kiện ý nghĩa đang diễn ra để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này

Trước đó, như thông tin Infogame đã đưa, cộng đồng CrossFire Legends đang hân hoan chào đón sinh nhật đầu tiên tại Việt Nam vào trung tuần tháng 4 này. Trong không khí sôi động và hào hứng ấy, Nhà phát hành cũng không quên tổ chức hàng loạt sự kiện ý nghĩa để tri ân người chơi.

Đầu tiên, sự kiện quà tặng đăng nhập đã chính thức diễn ra kể từ ngày hôm nay. Trong thời gian diễn ra sự kiện đến hết ngày 12/04, chỉ cần đăng nhập vào game theo các mốc yêu cầu, người chơi sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm: AK47 Blue Pottery, D.E Blue Pottery và Búa Sắt với thời gian sử dụng 3 ngày.

Loạt sự kiện không thể bỏ lỡ nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends - ảnh 2

Trước đó, chuỗi hoạt động liên quan đến các mode giải trí và BIO, đấu Rank vẫn đang diễn ra và người chơi sẽ có cơ hội nhận được các hộp quà huyền bí 1604, với những vật phẩm ngẩu nhiên như linh kiện tím, linh kiện cam và đặc biệt là Huân chương kỷ niệm 1 năm để đổi quà tặng đặc biệt tại offline sinh nhật CFL tới đây.

Đồng thời điểm với loạt sự kiện nói trên, các rương tân binh, nghiệp dư và pro đủ chủng loại cũng xuất hiện tại Shop có chứa những phần quà giá trị rất lớn. Đương nhiên, không thể không nhắc đến hoạt động tích lũy tiêu phí với cơ hội chắc chắn sở hữu D.E Thunder, Dragon Claws, AWM Inferno Dragon có thời hạn sử dụng vĩnh viễn khi đạt các mốc tiêu tích lũy 2999, 9999, 19999 trong thời gian từ ngày 10/04 đến hết ngày 12/04.

Loạt sự kiện không thể bỏ lỡ nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends - ảnh 3

Sinh nhật - Nạp lần đầu tích lũy hoàn trả cũng là sự kiện hấp dẫn nhân dịp này. Trong khoảng thời gian này, các xạ thủ nạp lần đầu tiên đạt mốc qui định sẽ nhận được những phần quà cực HOT:

- Nạp lần đầu đạt mốc 1 kim cương: các xạ thủ sẽ được nhận AK47 Noble Dragon 15 ngày, Mauser Noble Dragon 15 ngày, B.C Axe Noble Dragon 15 ngày, áo chống đạn 15 ngày

- Nạp lần đầu đạt mốc 200 kim cương: các xạ thủ sẽ được nhận thêm 200 kim cương, túi số 3 vĩnh viễn, Kukri Royal Dragon Vĩnh viễn, M4A1 XS Ancient Dragon vĩnh viễn.

- Nạp lần đầu đạt mốc 400 kim cương: các xạ thủ sẽ được nhận thêm 200 kim cương và M4A1 Noble dragon 15 ngày.

- Nạp lần đầu đạt mốc 1200 kim cương: các xạ thủ sẽ được nhận thêm 800 kim cương và Barrett Noble Dragon 15 ngày.

- Nạp lần đầu đạt mốc 2000 kim cương: các xạ thủ sẽ được nhận thêm 800 kim cương và nhân vật Blade 2017 15 ngày.

- Nạp lần đầu đạt mốc 4000 kim cương: các xạ thủ sẽ được nhận thêm 2000 kim cương và AK47 Noble dragon vĩnh viễn.

Loạt sự kiện không thể bỏ lỡ nhân dịp sinh nhật CrossFire Legends - ảnh 4

* Lưu ý: Sự kiện này chỉ áp dụng cho các xạ thủ nạp lần đầu (tính từ khi mở game tháng 4/2017)

Tuy nhiên, được quan tâm và dễ dàng ẵm giải hơn cả là event treo avatar mừng sinh nhật CFL đã chính thức bắt đầu và kết thúc vào ngày 16/04 tới đây. Chỉ cần thực hiện các yêu cầu một cách khá đơn giản, các xạ thủ sẽ nhận được phần quà là 01 phiếu vòng quay gem 100, Trứng Vịt Thối (14 ngày) và AK47- Earl (7 ngày) sau khi kết thúc sự kiện.

Được biết, đây mới chỉ là những hoạt động in-game đầu tiên để chào đón sinh nhật đầu tiên của Crossfire Legends. Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm những sự kiện thú vị hơn nữa từ phía Nhà phát hành để dành sự tri ân cho những người chơi đã và đang gắn bó với Crossfire Legends trong suốt 1 năm vừa qua.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Crossfire Legends: Dual Steyr TMP-Angel Thiên thần hay ác quỷ

Với thiết kế mang vẻ đẹp của thiên thần nhưng Dual Steyr TMP-Angel lại là một con ác quỷ thực sự trong mỗi trận đấu của Crossfire Legends.

Giới thiệu 4 chế độ chơi PVP đặc sắc trong Crossfire Legends

Tựa game bắn súng FPS Crossfire Legends hỗ trợ 4 chế độ chính, đa dạng và đầy đủ các nội dung, giúp game thủ thỏa mái thể hiện kỹ năng, sở trường.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.