Loạn Oanh Tam Quốc Chí chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam dưới tên Tam Quốc GO

Thu Trang | | 14/06/2017 13:00

Sau thành công lớn ở các thị trường game nước ngoài, game mobile chiến thuật nhập vai tam quốc thế hệ mới Loạn Oanh Tam Quốc Chí chuẩn bị có mặt tại Việt Nam trong mùa hè này, dưới tên gọi là Tam Quốc GO.

Loạn Oanh Tam Quốc Chí vừa qua đã gặt hái được rất nhiều thành công từ các thị trường game lớn như Trung Quốc hay Nhật Bản. Minh chứng cho sự thành công đó là tựa game chiến thuật nhập vai này đã lọt vào top 10 game của Trung Quốc năm 2016 theo BXH của Tencent. Ngoài ra, Loạn Oanh Tam Quốc còn nằm trong top trending trên App Store ngay ngày đầu ra mắt tại thị trường Nhật Bản – nơi người chơi Tam Quốc cầu kì và kén chọn nhất thế giới.

Loạn Oanh Tam Quốc Chí chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam dưới tên Tam Quốc GO - ảnh 1

Được phát triển bởi công ty Yunmiao, Loạn Oanh Tam Quốc Chí là tựa game mobile chiến thuật nhập vai thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử, tập trung vào tăng trưởng nhân vật, có hình thức chiến đấu, quốc chiến quân đoàn và cả phương diện kinh tế.

Bên cạnh đó, tựa game này còn tạo ấn tượng với người chơi bởi thiết kế đồ họa chibi, tạo hình nhân vật phù hợp, kèm theo hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục đẹp mắt,...

Trên hành trình trải nghiệm Loạn Oanh Tam Quốc Chí, người chơi sẽ ngày một được chiêu mộ nhiều võ tướng lợi hại. Áp dụng hình thức giao chiến thời gian thực theo chiều ngang màn hình, nhưng tiết tấu sẽ có phần hỗn loạn và quy mô hơn hẳn.

Hoạt động quốc chiến là nội dung gameplay đáng lưu ý nhất của sản phẩm game này, cho phép người chơi tự mình xây dựng và nâng cấp các công trình phòng thủ ở thành chính, hoặc đi tấn công thành của người khác.

Loạn Oanh Tam Quốc Chí chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam dưới tên Tam Quốc GO - ảnh 2

Từ sự thành công lớn đó, mới đây, NPH Funtap đã quyết định mua bản quyền phân phối độc quyền sản phẩm Loạn Oanh Tam Quốc Chí tại Việt Nam dưới cái tên Tam Quốc GO. Hiện tại, Tam Quốc GO đang ở giai đoạn cuối cùng trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị cho ra mắt vào mùa hè 2017 này.

>> Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ

Bạn nên đọc:

Chán showbiz, ca sĩ/diễn viên Việt Nam đồng loạt đi làm đại sứ game

Trong thời gian vừa qua, làng game Việt đã đón nhận nhiều sự tham gia làm đại sứ game từ các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Hãy cùng Infogame điểm mặt...

Phải chăng, Phan Hải đang kéo cả tập đoàn Phan Thị vào Kiếm Vương Chi Mộng

Mới đây, trong lần livestream của anh chàng diễn viên Việt Anh – Phan Hải (Người Phán Xử) trên fanpage Kiếm Vương Chi Mộng, diễn viên điển trai này đã đưa ra lời...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.