Loạn Đấu Tây Du 2 – Hậu bản không thể xuất sắc hơn trong mắt người hâm mộ

Hưng Phùng | | 26/11/2016 08:00


Khi mà cơn sốt Loạn Đấu Tây Du vẫn đang chưa ngừng làm náo động thị trường game Trung Quốc thì mới đây, Loạn Đấu Tây Du 2 đã được phát hành khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.


Được phát triển bởi NetEase và ra mắt người chơi cách đây không lâu, tuy vậy, Loạn Đấu Tây Du thực sự đã làm cho cán cân thị trường game Mobile Trung Quốc trở nên vô cùng biến động bởi lối chơi độc đáo kết hợp giữa MOBA RPG của mình.

Loạn Đấu Tây Du 2 – Hậu bản không thể xuất sắc hơn trong mắt người hâm mộ - ảnh 1


Lấy bối cảnh Tây Du kỳ ảo vốn đã quá quen thuộc và chiếm được nhiều cảm tình từ người hâm mộ, thêm vào đó, nguồn tài nguyên dồi dào đến từ cốt truyện cũng như lượng nhân vật đồ sộ trong nguyên tác của tác giả Ngô Thừa Ân, Loạn Đấu Tây Du 2 đã thể hiện được xuất sắc những gì mà một tựa game lớn cần phải có.

Loạn Đấu Tây Du 2 – Hậu bản không thể xuất sắc hơn trong mắt người hâm mộ - ảnh 2


Về mặt hình thức, Loạn Đấu Tây Du 2 được đánh giá là sở hữu đồ họa 3D không quá xuất sắc nhưng lại vô cùng đặc trưng và quen thuộc đối với đa số những Game mobile được sản xuất bởi NetEase, tuy vậy, đây lại không phải là điểm yếu của Loạn Đấu Tây Du 2 vì đặc trưng kết hợp hai lối chơi nên việc giảm tải được mặt hình ảnh sẽ khiến chất lượng Game được cải thiện thêm khá nhiều.

Loạn Đấu Tây Du 2 – Hậu bản không thể xuất sắc hơn trong mắt người hâm mộ - ảnh 3


Trong Loạn Đấu Tây Du 2 người chơi dễ dàng chọn lựa cho mình 2 MODE chơi đặc thù là RPG MOBA. Với chế độ chơi RPG, người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật của mình xung quanh một bản đồ mở được gọi là thành Trường An, qua đó khám phá những phụ bản đã bám sát với cốt truyện chính của Game. Không khó để người chơi làm quen với lối chơi này bởi những năm gần đây, RPG vượt ải thể lực đã quá quen thuộc với nhiều Game thủ.

Loạn Đấu Tây Du 2 – Hậu bản không thể xuất sắc hơn trong mắt người hâm mộ - ảnh 4


Còn với Mode chơi MOBA, việc làm quen sẽ khó khăn hơn bởi người chơi sẽ phải học cách thích nghi với chiến thuật, lối chơi, cách dùng skill, giao tranh sao cho phù hợp để giành được thắng lợi. Sơ với phiên bản trước, Loạn Đấu Tây Du 2 đã cải tiến và nâng cấp thêm với số lượng lên tới hơn 50 nhân vật được chia thành nhiều lớp khác nhau như Chiến Sĩ,Pháp Sư, Hỗ trợ... Ngoài ra, việc số lượng map đa dạng đi kèm với lối chơi riêng biệt cũng khiến Loạn Đấu Tây Du 2 trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Loạn Đấu Tây Du 2 – Hậu bản không thể xuất sắc hơn trong mắt người hâm mộ - ảnh 5


Nhìn chung, Loạn Đấu Tây Du 2 là một sản phẩm cực kỳ chất lượng và đạt được số lượng người chơi khổng lồ tại Trung Quốc, mặc dù vậy,Game thủ tại Việt Nam vẫn chưa có cơ hội được trải nghiệm ngay cả phần 1 của tựa game này nên có lẽ sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm được đánh giá rất cao này. Trang chủ Loạn Đấu Tây Du 2: http://ldxy.shouyou.com/

Loạn Đấu Tây Du 2 – Hậu bản không thể xuất sắc hơn trong mắt người hâm mộ - ảnh 6


Mọi thông tin về Loạn Đấu Tây Du 2 cũng như các game vui khác sẽ được Infogame chuyển đến bạn đọc tại chuyên mục Game mobile.


>>> Cận cảnh webgame Thanh Minh Kiếm ngày đầu thử nghiệm


Hưng Phùng

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.