Lộ diện screenshots của Final Fantasy XI Mobile đang được phát triển

Phong Vũ | | 14/05/2018 10:48

Đây là một dự án hợp tác giữa Square Enix và Nexon nhằm hồi sinh tượng đài Final Fantasy vốn đã vô cùng xưa cũ này.

Lộ diện screenshots của Final Fantasy XI Mobile đang được phát triển - ảnh 1

Tại sự kiện Nexon Developers Conference vào tháng 4/2016, một trò chơi mới đã hãng này được công bố với tên gọi Project A1. Đó là một game MOBA viễn tưởng sử dụng Cry Engine 4, bộ Engine đồ họa đẹp nhất hiện tại.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, chỉ 1 ngày sau đó, cũng tại hội nghị này, Nexon tiếp tục công bố một tựa game mới sử dụng Unreal Engine 4. Nhưng thực tế, nó không phải là game mới, đó chính là Final Fantasy XI, một trong những tựa game Final Fantasy ăn nên làm ra nhất của Square Enix.

Lộ diện screenshots của Final Fantasy XI Mobile đang được phát triển - ảnh 2

Dự án này được gọi là Final Fantasy XI Mobile, là một game cho di động, sử dụng Unreal Engine 4 tân tiến, hứa hẹn sẽ cho đồ họa đẹp không thua kém gì PC. Chúng ta đều biết rằng Unreal Engine 4 tạo ra những tựa game đẹp mắt như thế nào rồi.

Đây là một dự án hợp tác giữa Square Enix và Nexon nhằm hồi sinh tượng đài Final Fantasy vốn đã vô cùng xưa cũ này. Game do One Studio – một studio trực thuộc Nexon sản xuất.

Lộ diện screenshots của Final Fantasy XI Mobile đang được phát triển - ảnh 3Lộ diện screenshots của Final Fantasy XI Mobile đang được phát triển - ảnh 4Lộ diện screenshots của Final Fantasy XI Mobile đang được phát triển - ảnh 5Lộ diện screenshots của Final Fantasy XI Mobile đang được phát triển - ảnh 6

Final Fantasy XI lần đầu tiên phát hành trên PS2 và Xbox 360 cách đây 16 năm, vào năm 2002. Sau đó game được tung lên PC và các hệ máy console đời sau.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.