Lineage 2: Revolution bất ngờ hoãn ra mắt, nhà sản xuất đền bù bằng clip tuyệt đẹp

| 18/10/2016 20:01

Một trong những game di động đẹp nhất hiện nay là Lineage 2: Revolution đã phải trì hoãn lại vì những lý do không rõ.

Lineage 2: Revolution hiện đang là một trong những tựa game di động được mong chờ trong thời gian này. Với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi hành động chặt chém cực đã tay, Lineage 2: Revolution khiến game thủ đứng ngồi không yên trong trạng thái đón chờ sự ra mắt của siêu phẩm này.

Lineage 2: Revolution bất ngờ hoãn ra mắt, nhà sản xuất đền bù bằng clip tuyệt đẹp - ảnh 1

Tuy nhiên sự mong chờ đó lại bị dội một gáo nước lạnh khi Ncsoft và Netmarble thông báo cả giai đoạn Closed Beta và Open Beta sẽ bị dời đến tháng 11. Không có lý do nào cho việc dời lại này, nhiều khả năng là để chỉnh sửa thêm phiên bản iOS, vốn vừa được quyết định sẽ ra mắt cùng lúc với Android. NCSoft quyết định tung ra một video CG ấn tượng để đền bù cho việc trì hoãn.

Tuy nhiên game thủ cũng lo sợ Lineage 2: Revolution sẽ tiếp tục trì hoãn do tháng 11 cũng là thời điểm ra mắt của Lineage Eternal trên PC, vốn là một trong những game được kỳ vọng nhất của NCSoft.

Đồ họa của Lineage 2: Revolution tận dụng tối đa sức mạnh của Unreal Engine 4, quá bóng bẩy và đẹp mắt. Người chơi có thể nhìn thấy rõ từng lọn tóc hay những hoa văn trên áo giáp của nhân vật. Một tựa game trên di động mà đẹp như thế này thì ngay cả các game thủ hardcore trên PC cũng cực kỳ thèm khát.

Lineage 2: Revolution bất ngờ hoãn ra mắt, nhà sản xuất đền bù bằng clip tuyệt đẹp - ảnh 2

Có được đồ họa đẹp ngỡ ngàng này là do Lineage 2: Revolution được thiết kế bởi Unreal Engine 4, công cụ thiết kế đồ họa cho game mạnh mẽ nhất hiện nay. Điều đó cũng có nghĩa là game sẽ khá kén phần cứng, những điện thoại đủ mạnh mới tận dụng được hết thế mạnh đồ họa này.

>> Fan gào thét trước độ hoành tráng của Final Fantasy XIV Stormblood

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Top 5 bom tấn dùng Unreal Engine 4 được mong chờ nhất năm 2017

Bên cạnh những tựa game đình đám trên PC và những nền tảng thiết bị khác, game di động đóng một vai trò không hề nhỏ, đặc biệt là những dùng công nghệ Unreal...

Lineage 2: Revolution khiêu khích người chơi bằng video đẹp như game bom tấn trên PC

Lineage 2: Revolution thực sự hào nhoáng khi được thiết kế bởi Netmarble, công ty hàng đầu về game di động.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.