Liên Quân Mobile: Thời Đại Sát Thủ sẽ "thất sủng" trong phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng?

Tuấn Hưng | | 11/09/2017 18:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Thời Đại Sát Thủ đã đi qua với sự lên ngôi của những sát thủ, nhưng Liên Quân Mobile luôn hướng tới sự cân bằng hoàn hảo và tiếp tục với phiên bản Đấu Trường Danh Vọng.

Liên Quân Mobile: Thời Đại Sát Thủ sẽ thất sủng trong phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng? - ảnh 1

Những vị tướng như Alice, Payna, Ilumia, Airi và Preyta đang sở hữu tỷ lệ thắng khá cao trong phiên bản cũ. Tất cả đều sở hữu được lượng khống chế, khả năng đẩy lùi đối phương, vô cùng thích hợp để chống lại những vị tướng sát thủ nhưng liệu ở Đấu Trường Danh Vọng liệu họ có còn "làm mưa làm gió"?

Alice - Payna

Liên Quân Mobile: Thời Đại Sát Thủ sẽ thất sủng trong phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng? - ảnh 2

Thời đại Sát Thủ mà lại để cho 2 hỗ trợ đứng nhất nhì bảng xếp hạng tỉ lệ thắng, đơn giản bởi dàn kĩ năng bảo kê đồng đội cực tốt của cặp đôi này. Nếu Alice mạnh mẽ nhờ khả năng làm Câm Lặng và Làm Chậm cực khó chịu trên diện rộng thì Payna được mệnh danh như "cây máu di động", chưa kể tới khả năng làm choáng liên tục trên diện rộng của cô.

Ở phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, sức mạnh của 2 cô nàng này không hề bị thay đổi, tuy nhiên một vài thế lực mới nổi lên hứa hẹn sẽ nhăm nhe vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Ilumia - Preyta

2 pháp sư nổi lên trong Thời Đại Sát Thủ nhờ khả năng đẩy lùi kẻ địch, rất tốt để chống lại những Sát Thủ với độ cơ động cao. Với lối chơi an toàn từ đầu trận, Ilumia và Preyta hoàn toàn có thể tỏa sáng ở giai đoạn cuối trận khi mà được cả đội bảo vệ tốt.

Liên Quân Mobile: Thời Đại Sát Thủ sẽ thất sủng trong phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng? - ảnh 3

Tuy vậy, trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, việc Preyta tiếp tục bị giảm sức mạnh cùng sự mạnh lên của những Đấu Sĩ Sát Thủ như Butterfly hay Batman hứa hẹn sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Airi

Sát Thủ duy nhất trong bảng xếp hạng, Airi - Ninja Rồng vẫn đang là một trong những cái tên được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng nhờ độ cơ động cực cao và những kỹ năng khống chế cứng trên diện rộng.

Liên Quân Mobile: Thời Đại Sát Thủ sẽ thất sủng trong phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng? - ảnh 4

Ở phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, Zuka bị giảm sức mạnh, Lữ Bố - Batman và Gildur nổi lên. Airi ắt hẳn sẽ là một cái tên cần thiết trong đội hình để bảo vệ đồng đội cũng như phát động giao tranh cực kì mạnh mẽ.

>>>Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng

Bạn nên đọc:

Chuyện thật như đùa: Đặt tên con theo tựa game MOBA trên điện thoại

Trong tương lai, bạn có dám đặt tên con mình là Liên minh Huyền thoại, hay Dota 2 hay không? Bởi ở Trung Quốc đã chọn mặt gửi vàng một cái tên tương...

Liên Quân Mobile: Những tính năng thú vị sẽ được cập nhật trong Đấu Trường Danh Vọng

Sắp tới game thủ Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm những tính năng mới được cập nhật trong Đấu Trường Danh Vọng.

Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng

Trong phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile, Tôn Ngộ Không được tăng sức mạnh bá đạo hơn thì Ormarr cũng có chút thay đổi mỗi khi gõ búa xuống đất.

2 vị tướng với lượng máu gần như bất tử trong Liên Quân Mobile

Trải qua nhiều phiên bản cập nhật thì tới thời điểm hiện tại, số lượng tướng có khả năng hồi máu đã vượt con số 10.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.