Liên Quân Mobile phiên bản mới: Superman và Slimz bị neft

Phong Vũ | | 20/01/2018 09:00

Phiên bản mới đang đến rất gần và Đấu Trường Liên Quân đang ngóng chờ rất nhiều những thay đổi mới mẻ, thú vị dành cho những vị tướng.

Liên Quân Mobile phiên bản mới: Superman và Slimz bị neft - ảnh 1

Ở bài viết này, các bạn hãy cùng theo dõi những thay đổi dành cho Superman - Slimz, sự thay đổi này liệu sẽ giúp 2 vị tướng này mạnh hơn hay yếu đi, chúng ta hãy cùng theo dõi những nội dung cập nhật mới của Liên Quân Mobile.

Superman - Siêu Nhân

Liên Quân Mobile phiên bản mới: Superman và Slimz bị neft - ảnh 2

Liên Quân Mobile phiên bản mới: Superman và Slimz bị neft - ảnh 3
  • Chiêu 3: Superman
  • Trước khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 50/45/40 giây

  • Sau khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 60/55/50 giây

Superman đang được đánh giá là rất mạnh ở thời điểm hiện tại nếu rơi vào tay những cao thủ, bộ kỹ năng mạnh trong cấu rỉa hoặc dồn sát thương đều vô cùng khó chịu. Nhưng với tính chất là một vị tướng cần sự tập luyện và đánh giá là khó chơi, Superman chỉ bị tăng một chút thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Superman.

Tuy vậy, Siêu Nhân vẫn đang còn quá mạnh, các bạn hãy nhanh chóng tập luyện để thông thạo một vị tướng mạnh nhé.

Slimz - Thỏ tài phiệt

Liên Quân Mobile phiên bản mới: Superman và Slimz bị neft - ảnh 4

Liên Quân Mobile phiên bản mới: Superman và Slimz bị neft - ảnh 5

  • Chiêu 3: Thuốc cà rốt
  • Trước khi thay đổi

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4% số máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20%/25%/30% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

  • Sau khi thay đổi

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4% số máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại khi sở hữu cả kỹ năng khống chế cứng, tốc độ di chuyển và tốc độ đánh trong dàn chiêu thức của mình, chưa kể tới là khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khiến Slimz đang quá thiếu cân bằng. Giảm đi một chút tốc chạy của Thuốc Cà Rốt sẽ phần nào giảm đi sức mạnh của Thỏ trong các giao tranh tổng.

Vừa rồi là một số thay đổi dành cho Superman và Slimz trong phiên bản mới, những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Liên Quân Mobile: Những chiêu thức khiến tướng địch không còn đường thoát

Rất ít tướng trong Liên Quân Mobile có khả năng áp sát thần tốc tới kẻ địch rồi xả combo kết liễu.

Hướng dẫn chơi KilGroth, khắc tinh của các vị tướng khống chế trong Liên Quân Mobile

Sau Xeniel - Sứ Giả Thần Thánh thì KilGroth - Đồ Tể Đại Dương sẽ là vị tướng tiếp theo sẽ có mặt trong Liên Quân Mobile.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.