Liên Quân Mobile: Mở bán khung tranh giá rẻ các đội tuyển bóng đá nhân mùa World Cup 2018

Thu Trang | | 14/06/2018 08:00

Hòa chung không khí ngày hội bóng đá World Cup, mới đây tựa game Liên Quân Mobile đã mở ra sự kiện siêu hấp dẫn liên quan đến bóng đá.

Một mùa World Cup lại tới, hòa chung không khí sôi động của giải bóng đá lớn nhất hành tinh là vố số niềm hân hoan của cộng đồng người hâm mộ bóng đá nói chung cũng như các game thủ Việt nói riêng, nhiều tựa game Việt cũng mở ra các sự kiện để chào mừng giải bóng đá lớn này.

Và mới đây, tựa game Liên Quân Mobile đã mở ra sự kiện bán khung avatar các đội tuyển bóng đá cực kỳ hấp dẫn nhân dịp này.

Liên Quân Mobile: Mở bán khung tranh giá rẻ các đội tuyển bóng đá nhân mùa  World Cup 2018 - ảnh 1

Khung avatar được bán ra sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh của tất cả 32 đội tuyển bóng đá tham gia mùa giải World Cup 2018. Muốn sở hữu một trong những khung hình này, người chơi sẽ chỉ phải bỏ ra 20 quân huy.

Ngoài ra, BQT Liên Quân Mobile còn mở bán gói khung avatar 32 đội tuyển với giá rất ưu đãi, giảm giá tới 50% chỉ còn 320 quân huy cho tất cả 32 khung avatar cho các đội tuyển.

Điều đặc biệt hơn, sau khi Giải bóng đá vô địch thế giới 2018 kết thúc, những người chơi sở hữu khung của những đội tuyển bóng đá đạt thành tích cao trong Giải đấu sẽ nhận được quà từ Hội đồng Liên Quân.

Sự kiện mở bán khung avatar này sẽ mở ra từ ngày 13/6 đến ngày 29/6/2018. Từ ngày 30/6, khung avatar của 32 đội tuyển sẽ khóa lại và không thể mua được.

Ngỡ ngàng với những trang phục Liên Quân Mobile mang phong cách bóng đá siêu đẹp

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.