Làng Lá Phiêu Lưu Ký mobile, game hành động đề tài Naruro sắp phát hành tại Việt Nam

Trinh Trần | | 19/05/2018 09:00

Webgame Shinobi Online nổi tiếng một thời sẽ trở lại làng game Việt trong năm 2018 này với phiên bản di động mang tên Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Shinobi Online vốn là webgame được xây dựng dựa trên nền tảng của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Với lối chơi năng động, độc đáo, người chơi sẽ chủ động trong việc điều khiển và xây dựng các nhân vật của mình. Bên cạnh đó, thế giới ninja Naruto với lối chơi màn hình ngang mang đến sự quen thuộc cho những ai đã từng chơi Mario.

Bước sang năm 2018 này, webgame Shinobi Online sẽ trở lại làng game Việt trong phiên bản di động mang tên gọi Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký mobile, game hành động đề tài Naruro sắp phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang do SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game có đồ họa 2D q-style, mang lại vẻ dễ thương, tươi sáng.

Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 9 nhân vật chính tuyến để bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của làng lá. Cùng với đó là 5 hệ nhẫn thuật gồm Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Kim Giả Thuật, Lôi Độn Thuật và bộ skill với khả năng chiến đấu và khắc chế lẫn nhau tạo sự cân bằng cho các nhân vật.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký mobile, game hành động đề tài Naruro sắp phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Game còn mở ra nhiều nhân vật khác theo đúng nguyên bản bộ truyện tranh Naruto cho người chơi sử dụng thông qua hệ thống thẻ biến thân đa dạng.

Nệ thống thẻ biến thân phong phú này, trong quá trình chơi, nhân vật sẽ thu thập được các thẻ bài đặc biệt giúp hoá thân thành bất kì character yêu thích nào trong truyện Naruto.

Với tựa game về Naruto, tính hàng động luôn được đề cao. Càng lên level cao và có được kha khá skill tầng cấp cao thì người chơi mới cảm nhận được sự dấn thân vào thế giới ninja đúng nghĩa. Khi đó, hệ thống sẽ mở hết các tính năng, thử thách và chiến trường cho người chơi trải nghiệm.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký mobile, game hành động đề tài Naruro sắp phát hành tại Việt Nam - ảnh 3

Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, pk,... Đặc biệt fan Naruto còn được trải nghiệm những hệ thống quen thuộc của bộ truyện ngay trong game như hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thuật...

Trinh Trần

>> Game kinh dị Hello Neighbor phiên bản mobile mở cửa đăng ký trải nghiệm sớm

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.