Lag và lỗi ngập tràn trong ngày đầu Au Speed ra mắt Alpha Test

Phong Vũ | | 19/06/2017 17:35

Đáng nói thêm, mặc dù Au Speed vừa khởi động giai đoạn thử nghiệm nhưng người chơi đã có thể nạp tiền vào game để nhận hoàn trả trong phiên bản chính thức.

Điểm nổi bật của Au Speed là sự kết hợp giữa thể loại game mobile đua xe trên di động và những cải tiến mới lạ thu hút sự chú ý của game thủ. Đây là tựa game đua xe kết hợp các yếu tố thời trang và âm nhạc vừa thỏa mãn niềm đam mê tốc độ, vừa mang đến sự giải trí vui vẻ dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ.

Lag và lỗi ngập tràn trong ngày đầu Au Speed ra mắt Alpha Test - ảnh 1

Lỗi load dữ liệu dừng ở 20%

Sau khoảng thời gian “chơi lầy” khá dài hơi khi liên tục trì hoãn ngày ra mắt, Au Speed cuối cùng cũng đến tay game thủ Việt vào ngày hôm nay 19/06 với phiên bản Alpha Test. Đáng nói, mặc dù liên tục thất hẹn với người chơi nhưng khâu chuẩn bị của đội ngũ vận hành còn quá nhiều vấn đề khiến người chơi không thể trải nghiệm Au Speed một cách thuận lợi.

Lỗi thiếu bộ nhớ, lỗi load dữ liệu và hàng loạt sự cố kết nối liên quan đến chất lượng đường truyền là những vấn đề mà Au Speed gặp phải trong ngày đầu thử nghiệm. Sau ít giờ ra mắt, tựa game này đã buộc phải bảo trì để khắc phục tình trạng khó download và không thể đăng nhập. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, sự cố đăng nhập vẫn chưa được khắc phục và nhiều người chơi cũng đành phải tạm bỏ cuộc trước khi Nhà phát hành xử lý triệt để những vấn đề còn tồn tại.

Lag và lỗi ngập tràn trong ngày đầu Au Speed ra mắt Alpha Test - ảnh 2

Được biết, giai đoạn Alpha Test của Au Speed sẽ kéo dài đến hết ngày 22/06 và dữ liệu của đợt thử nghiệm này sẽ được reset để chuẩn bị cho phiên bản Beta.

>> Sau SuperCell, Tencent dự định thâu tóm cha đẻ Angry Birds với giá 3 tỷ USD?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Au Speed là tựa game hướng mạnh đến các... sky của Sơn Tùng?

Hình ảnh và cái tên Sơn Tùng M-TP liên tiếp xuất hiện trên fanpage chính thức của game mobile Au Speed khiến không ít người đặt nghi vấn, hẳn Sơn Tùng sẽ đóng vai...

AU Speed - Tựa game gMO kết hợp đua xe thời trang với âm nhạc sắp cập bến Việt Nam

AU Speed đã chính thức được VTC Mobile đưa về nước và chuẩn bị phát hành sắp tới. Đây là game đua xe thời trang kết hợp với âm nhạc trên mobile tại Việt Nam...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.