Lạc Trôi - Tựa game ăn theo cực ngộ nghĩnh

| 06/01/2017 10:00

Ngay khi cơn sốt mang tên “Lạc Trôi” – MV mới của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP còn chưa giảm nhiệt, một tựa game ăn theo cùng tên đã xuất hiện trên Google Play.

Lạc Trôi - MV mới nhất của Sơn Tùng MTP vừa ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ yêu nhạc. MV đã phá nhiều kỷ lục Youtube nói chung và chính bản thân Sơn Tùng nói riêng. Lạc Trôi đặc biệt vì giai điệu, phong cách cổ trang kết hợp với hiện đại rất ấn tượng.

Lạc Trôi - Tựa game ăn theo cực ngộ nghĩnh - ảnh 1

Có thể nói, gần đây Lạc Trôi đã tạo nên một làn sóng truyển thông khá mạnh, đi cùng với những hiện tượng mang tính trào lưu luôn là là những sản phẩm ăn theo sự nổi tiếng đó. Gần đây giới trẻ chia sẻ nhau rất nhiều parody, meme, comics,...xoay quanh MV Lạc Trôi mới ra mắt này. Tiếp theo là một lựa game có tên Lạc Trôi, đúng như tên gọi, nhân vật chính của tựa game này là một củ Lạc trôi dạt giữa bầu trời.

Lạc Trôi - Tựa game ăn theo cực ngộ nghĩnh - ảnh 2

Gameplay quen thuộc giống như game hứng trứng từng thấy nhưng đồ họa đã được "chế" theo phong cách "lạc" trôi. Bạn chạm vào màn hình, điều khiển củ lạc qua trái, phải để ăn các vật phẩm trên màn hình. Lưu ý tránh bom và gạch đá.

Lạc Trôi - Tựa game ăn theo cực ngộ nghĩnh - ảnh 3

Lạc Trôi - Tựa game ăn theo cực ngộ nghĩnh - ảnh 4

Có lối chơi quen thuộc và khá đơn giản, nhưng game Lạc Trôi lại xuất hiện đúng thời điểm, ăn theo sức hút của sự kiện. Nếu quan tâm đến game, bạn có thể download game tại Đây.

>>> VLTKm: Hướng dẫn toàn tập cho Đường Môn

Bạn nên đọc:

Cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung lại một phen điên đảo vì sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP

"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại khiến cộng đồng game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung một phen điên đảo vì quá giống trong game.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.