Lạ đời dịch vụ 'đồ sát thuê' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

| 16/11/2016 09:43

“Cày thuê” game đã là chuyện “Xưa như Diễm”, “Đồ sát thuê” là một nghề mới mọc lên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sự phát triển của game online đã kéo theo vô vàn những dịch vụ, tốt có xấu cũng có. Trên thực tế đã có những “dịch vụ” trở thành vấn nạn trong game như “cày thuê”. Không dừng lại ở việc chơi game thuê cho người khác, nhiều game thủ đã nghĩ ra vô vàn những dịch vụ mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của các "thượng đế". Đồ sát thuê, bảo kê, chiếm bãi train là 1 trong những dịch vụ như thế.

Lạ đời dịch vụ 'đồ sát thuê' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

S9 mình nhận ĐS thuê, Phá bãi train từ map 1x tới 5x và sắp tới là 6x. S9 mình nhận bảo kê bãi train, chiếm bãi train, dọn bãi train. Giá cả các bạn vào game thỏa thuận nhé.

Các bạn cứ yên tâm, mình đã nhận thì sẽ làm tới nơi tới chốn. Với đội ngũ 5 năm kinh nghiệm nhận đồ sát, chặn cổng thuê liên server từ Võ Lâm 1. Nếu không làm các bạn hài lòng, mình sẽ hoàn toàn trả phí.

Thời gian tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng: 24/7, 24/24, 12/24....Mỗi gói sẽ có giá khác nhau.

Ai chửi bới, gạch đá mình xin nhận hết nhé S9. Sự cay cú và ức chế của bạn là niềm vui và động lực để mình chơi game.

P/s: Tàn sát S9 nhận bảo kê cho các bang nhỏ Vận tiêu. Cái này mình free không lấy phí nhé. Bang nào cần giúp Vận tiêu thì 19 giờ 45 (thứ 2, 4, 6 Pm mình trong game.

Bài giới thiệu có phần chuyên nghiệp trên nhanh chóng thu hút được sự chú ý của game thủ. Và đúng như dự đoán, “một ô tô gạnh đá” đã được dành tặng cho game thủ có những phát ngôn ngông cuồng trên.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Tất nhiên, đại đa phần người chơi cảm thấy “chướng tai gai mắt” với dịch vụ kỳ quặc này. Việc phá bãi train, đồ sát người khác trong game không phải là điều cấm kỵ nhưng nó cũng không phải là một hành động đẹp, không những thế, nó còn gây mất đoàn kết, dẫn đến việc thù hằn, cay cú nhau trong game.

Nhiều người cũng cho rằng, lực chiến của chủ theard chưa đủ tầm để làm bảo kê, hay càn quét được các bãi train.

Lạ đời dịch vụ 'đồ sát thuê' trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Đáp lại bình luận của những game thủ khác, chủ theard nêu lên quan điểm của mình: Chuyện đồ sát trong game là bình thường. Mỗi người chơi game có một sở thích khác nhau và đồ sát là sở thích của game thủ trên. Bài viết ở trên cũng chỉ mang mục đích giải trí là chính chứ không nhắm mục tiêu đến cá nhân hay bang hội nào.

Tạm kết

Game online vốn là một thế giới ảo, nó mô phỏng một phần thế giới thực và bỏ qua nhiều luật lệ ngoài đời thực. Người chơi có thể thoái mái làm những điều mình thích miễn không vi phạm đến các điều khoản của game. Tuy nhiên, việc để các game thủ khác tôn trọng và nể phục phụ thuộc nhiều vào cách bạn chơi game ra sao, đối xử với các game thủ khác thế nào.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Cabal Mobile tung landing, đến tay game thủ Việt trong tháng 11

Bạn nên đọc:

VLTKm: Bí kíp Tẩy luyện và Khảm cho Võ Đang phái

Võ Đang là một môn phái được rất đông game thủ lựa chọn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vậy làm sao để Tẩy Luyện và Khảm trang bị cho Võ Đang hợp lý nhất.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.