Kiếm Vũ Mobi sẵn sàng tung bản đại cập nhật Lục Thế Tình Duyên

Phong Vũ | | 16/06/2017 09:00

Mới đây, fanpage của Kiếm Vũ Mobi vừa rò rỉ một số thông tin về phiên bản “Lục Thế Tình Duyên” khiến các game thủ không khỏi bấn loạn và tò mò.

Hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật khiến game mobile này “thay da đổi thịt”, phiên bản update có tên “Lục Thế Tình Duyên” không chỉ khiến các game thủ đứng ngồi không yên mà còn được kỳ vọng sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ sau khi ra mắt.

Kiếm Vũ Mobi sẵn sàng tung bản đại cập nhật Lục Thế Tình Duyên - ảnh 1

Được biết, trong phiên bản update “Lục Thế Tình Duyên” lần này, Kiếm Vũ Mobi sẽ bổ sung thêm nhiều bộ Thời Trang hấp dẫn, Hôn Lễ Truyền Thống cho đến Phụ Bản Tình Duyên ... để các anh hùng có thể hiện thực hóa ước mơ thống trị thiên hạ của mình. Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác và các hoạt động ingame hấp dẫn đang chờ đợi người chơi tới khám phá.

Kiếm Vũ Mobi sẵn sàng tung bản đại cập nhật Lục Thế Tình Duyên - ảnh 2

Ngay khi bắt sóng được thông tin này, cộng đồng Kiếm Vũ Mobi đã tích cực săn đón với hi vọng sớm được sờ tận tay phiên bản update lần này của tựa game. Lấy chủ đề chính về tình duyên, phiên bản “Lục Thế Tình Duyên” nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của game thủ, người thì vui mừng ra mặt vì sắp được tận hưởng hạnh phúc với tân nương và tân lang của mình, nhưng cũng có người lại sầu thảm vì chưa thể thoát khỏi cảnh FA. Tuy nhiên, có một đều dễ dàng nhận ra đó là ai ai cũng vui mừng khi sắp sửa được đắm chìm trong phiên bản update mới nhất của Kiếm Vũ Mobi.

Có thể nói, tất cả đã sẵn sàng và chỉ chờ đợi phiên bản “Lục Thế Tình Duyên” bung lụa là các anh hùng Kiếm Vũ Mobi sẽ quẩy hết mình. Hãy chờ đợi một sự lột xác đầy táo bạo của Kiếm Vũ Mobi trong những ngày hè tháng 6 này.

>> Chinh Đồ 1 Mobile, khi “người cũ” tái sinh hiện đại và hấp dẫn hơn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

King Kong bất ngờ xuất hiện và lấy đi bí kíp Ngọc Trinh Cô Cô trong Kiếm Vũ Mobi

Ngày xưa có Thần Điêu canh giữ bí kíp võ học của Độc Cô Cầu Bại thì ngày nay lại xuất hiện KongKong chẳng hiểu từ đâu lại có được bí kíp...

Kiếm Vũ Mobi chính thức Open Beta, dân tình “hỗn loạn” chen chân vào game

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 14/3/2017, Kiếm Vũ Mobi chính thức Open Beta cùng hàng ngàn sự kiện và Giftcode dành tặng riêng cho game thủ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.