Kiếm Tung Mobile chuẩn bị đóng cửa

Trinh Trần | | 22/09/2017 14:18

Trên trang chủ Kiếm Tung Mobile gần đây, Nhà phát hành Soha Game thông báo, tựa game mobile này sẽ khép lại cuộc hành trình tại Việt Nam khi vừa tròn 1 năm tuổi.

Trong thông báo, bên cạnh lời cảm ơn đến người chơi, Nhà phát hành cho biết: “Dù không muốn nhưng do gặp nhiều khó khăn nên BQT rất tiếc phải thông báo đóng cửa Kiếm Tung”.

Theo đó, Kiếm Tung Mobile chính thức khép lại hành trình tròn 1 năm ra mắt với lịch cụ thể như sau: Game sẽ đóng thanh toán vào 10h00 ngày 30/09/2017, và đóng mọi dịch vụ game vào 10h00 ngày 10/10/2017.

Mặc dù chuẩn bị đóng cửa, nhưng mới đây, nhà phát hành Soha Game vẫn tiếp tục khai mở máy chủ S999 - Đại Kiếm vào 11h ngày 19/9. Cùng với đó là hàng ngàn quà tặng trong 7 ngày đầu mở server.

Kiếm Tung Mobile chuẩn bị đóng cửa - ảnh 1

Ban điều hành game cũng lưu ý, server mới này sẽ miễn phí hoàn toàn, không nạp thẻ trong suốt quá trình chơi game. Ngoài ra, quà tặng trong game cũng “thả ga”, không sợ bị thiếu, do đó các game thủ không nên tham gia vào các giao dịch mua bán trong game tại server này.

Ra mắt vào 10 giờ ngày 26/9/2016, Kiếm Tung Mobile do Soha Game phát hành nhanh chóng thu hút sự chú ý của game thủ. Game được đánh giá là có chất lượng tương đối ổn.

Cấu hình đòi hỏi không quá cao, hình ảnh nền đẹp mắt, thiết kế nhân vật 3D với nhiều tính năng của một game tiên hiệp truyền thống, nhưng lại có mặt trên một nền tảng mới là mobile.

Sau 4 ngày ra mắt, Kiếm Tung Mobile đã mở tổng cộng 13 server. Mặc dù vậy, theo phản ánh của nhiều game thủ, lượng game thủ tham gia không quá đông như kỳ vọng.

Trinh Trần

>> Nhìn lại Kiếm Tung Mobile sau 4 ngày ra mắt game thủ

Bạn nên đọc:

Toàn cảnh ngày đầu ra mắt của Kiếm Tung Mobile

Kiếm Tung Mobile của Soha Game đã chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày hôm nay. Trong bài viết này, Infogame sẽ tổng hợp lại những ấn tượng lớn nhất của tựa game...

Trải nghiệm Kiếm Tung Mobile: Ít tì vết về lối chơi

Trong ngày mà Kiếm Tung Mobile chính thức mở cửa tại Việt Nam, Infogame đã có những trải nghiệm trực tiếp đối với tựa game này.

Kiếm Tung Mobile: Game MMORPG xịn sắp được Sohagame phát hành

Theo tin game mới nhận, tựa game Kiếm Tung Mobile sắp được Sohagame phát hành tại Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.