Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile: Chỉ là “hàng fake”

Phong Vũ | | 02/08/2017 16:00

Khi ngày ra mắt đã cận kề, Kiếm Thế Truyền Kỳ từ VTC Mobile đã thực sự lộ rõ danh tính thật.

Không còn là những suy đoán vô căn cứ, từ những hình ảnh mới nhất, người chơi đã có thể xác định Kiếm Thế Truyền Kỳ của Nhà phát hành VTC Mobile không phải là tựa game mà họ đang trông đợi. Cụ thể, Kiếm Thế Truyền Kỳ có tên gốc là Ngự Kiếm Tình Duyên (tên tiếng Anh: Love & Sword) được phát triển bởi công ty Zilong Game.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile: Chỉ là “hàng fake” - ảnh 1

Giao diện chọn nhân vật trong Ngự Kiếm Tình Duyên

Ít ngày trước, fanpage của tựa game mobile này đã liên tục sử dụng hình ảnh từ Kiếm Thế Mobile (tên gốc: Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile) của Seasun khiến nhiều người lầm tưởng.

Không những vậy, tại fanpage này, một lần nữa chiêu trò câu dẫn người chơi lại được sử dụng. Năm ngoái, tựa game võ lâm của VTC Mobile cũng gây ồn ào không kém khi chiêu dụ game thủ có nạp thẻ từ game mobile cùng đề tài sang với nhiều hứa hẹn.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile: Chỉ là “hàng fake” - ảnh 2

Và Kiếm Thế Truyền Kỳ

Đến thời điểm hiện tại, khi mà những chiêu trò truyền thông chụp giật không còn hữu dụng, tựa game này đã dần lùi vào quên lãng và sớm muộn cũng chẳng mấy người còn nhớ về sự tồn tại của nó.

Trở lại với nội dung chính, từ thời điểm ban đầu khi nói về Kiếm Thế Truyền Kỳ, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây đơn giản chỉ là một cách đu bám tên tuổi.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile: Chỉ là “hàng fake” - ảnh 3

Mua 1 trả 10...

Bởi trước đó, trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng 4, ông Bùi Minh Phương - Giám đốc mảng game của VNG đã tiết lộ định hướng phát triển của dòng game kiếm hiệp tình duyên.

Theo đó, Kiếm Thế Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile là 2 tựa game tiếp theo sẽ được VNG phát hành trong series “Bộ Tam Khúc”- Ông này khẳng định.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile: Chỉ là “hàng fake” - ảnh 4

Đại diện Nhà phát hành VNG từng khẳng định sẽ đưa Kiếm Thế Mobile đến tay game thủ Việt

Như vậy, danh tính xung quanh tựa game mới từ VTC Mobile đã lộ rõ. Điều này cũng gián tiếp khẳng định những chia sẻ của ông Phương là sự thật. Thậm chí, không ít lần đại diện Nhà phát hành VNG đã khẳng định điều này.

Khi mọi sự đã hai năm rõ mười, nhiều người phẫn nộ quay lưng với Kiếm Thế Truyền Kỳ ngay trước ngày ra mắt. Cũng không ít người lựa chọn chơi thử để cảm nhận và chờ đợi, dù biết rằng rất có thể phải đến đầu 2018 họ mới có thể tận tay trải nghiệm Kiếm Thế Mobile từ Nhà phát hành VNG.

>> Kiếm Thế Mobile “chính chủ” về Việt Nam, chưa xác định thời gian phát hành

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

“VNG vẫn đang hợp tác cùng đối tác để hoàn thiện và phát triển Kiếm Thế Mobile”

Đây ít nhất là lần thứ ba ông Bùi Minh Phương, Giám đốc phụ trách mảng game của VNG, khẳng định về quyền sở hữu Kiếm Thế Mobile tại Việt Nam.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - VTC Mobile lại thêm chiêu trò “treo đầu dê, bán thịt chó”?

Câu hỏi đặt ra là tại sao VTC Mobile không giữ nguyên tên gọi Kiếm Thế Mobile mà phải chuyển thành Kiếm Thế Truyền Kỳ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.