Kiếm Thánh Mobile đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay

Phong Vũ | | 19/10/2016 09:19

Hiện tại, game thủ đã có thể tải về bộ cài để chuẩn bị chờ đợi những máy chủ đầu tiên của Kiếm Thánh Mobile khai mở trong ngày hôm nay.

Là tựa game nhập vai kiếm hiệp 2D có sức hút vô cùng lớn tại thị trường Trung Quốc nhờ kết hợp đến độ hoàn hảo 3 yếu tố: đồ họa – cốt truyện – gameplay, Kiếm Thánh Mobile từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin game sẽ được mua về Việt Nam đã từng bước tạo nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ Việt.

Kiếm Thánh Mobile đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 1

Như tin game đã đưa, Kiếm Thánh Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày hôm nay 19/10. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng tải trò chơi về từ Google Play (Android) và Itunes (iOS) để chuẩn bị cho thời điểm khác máy chủ khai mở.

Xem thêm thông tin game mobile mới tại Infogame.vn

Kiếm Thánh Mobile đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 2

Vẫn mang trong mình những tính năng khá quen thuộc của dòng game MMORPG, Kiếm Thánh Mobile mang đến hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là Xu và EXP, cũng như Quà online, Quà cấp độ,... dành tặng game thủ.

Kiếm Thánh Mobile đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 3

Ngoài ra, tựa game này vẫn sở hữu những điểm nhấn riêng so với các tựa game MMORPG hiện nay như: Pháp Bảo, hệ thống hỗ trợ nhân vật (bao gồm: cánh, áo nghĩa, gia viên, danh hiệu, kiếm hồn), hệ thống chiến trường đa dạng khi game thủ có thể tham gia với 2 chế độ: đấu server hoặc liên server, cá nhân hoặc tổ đội,..

Trang chủ: http://kiemthanh.gamota.com/landing/

Link tải iOS: http://bit.ly/ios-KTM

Link tải Android: http://bit.ly/android-KTM

>> Trải nghiệm trước game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.