Kiếm Khách "treo đầu dê bán thịt chó" nhằm đánh lừa người chơi

| 04/09/2016 13:00

Sử dụng chiêu trò “Treo đầu dê bán thịt chó” là cách tựa game Kiếm Khách đang làm để thu hút người chơi.

Quảng cáo trên Facebook đang là một phương thức marketing hiệu quả mà các nhà phát hành đang áp dụng để quảng bá game của mình đến người chơi. Tuy nhiên, lại có những nhà phát hành đang dùng chiêu trò “Treo đầu dê bán thịt chó”, lợi dụng tên tuổi thương hiệu của tựa game khác nhằm đánh lừa người dùng.

Kiếm Khách treo đầu dê bán thịt chó nhằm đánh lừa người chơi - ảnh 1

Ra mắt chính thức vào ngày 27/8/2016, Kiếm Khách do VTC Mobile phát hành nhanh chóng thu hút được sự chú ý của game thủ nhờ chất lượng game được đánh giá ở mức khá. Nhưng ngay trong những ngày đầu mở cửa, game liên tục khiến người chơi bức xúc vì lỗi game xảy ra triền miên, server mới mở quá nhanh, các event game dừng đột ngột,...

Không dừng lại ở các bê bối trên, Kiếm Khách còn gây tranh cãi khi sử dụng hình ảnh Lâm Tâm Như (Diễn viên Trung Quốc ủng hộ “đường lưỡi bò”) và mới đây là dùng chiêu trò “Treo đầu dê bán thịt chó” nhằm thu hút người chơi.

Kiếm Khách treo đầu dê bán thịt chó nhằm đánh lừa người chơi - ảnh 2

Thông qua kênh quảng cáo Facebook, các fanpage clone của Kiếm Khách “hồn nhiên” gắn mác tên game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – một tựa đang đang nhận được sự quan tâm lớn của VNG sắp cập bến Việt Nam nhằm đánh lừa người chơi.

Kiếm Khách treo đầu dê bán thịt chó nhằm đánh lừa người chơi - ảnh 3

Kiếm Khách treo đầu dê bán thịt chó nhằm đánh lừa người chơi - ảnh 4

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người chơi bức xúc vì trò chơi sử dụng nhiều tên gần giống nhau trên các gian hàng ứng dụng như: Kiếm Khách, Kiếm Khách 3D, Kiếm Khách Giang Hồ, gây loãng, rối loạn. Thực chất, chúng chỉ là một tựa game, các đường dẫn về trang chủ, fanpage, group đều giống nhau.

Kiếm Khách treo đầu dê bán thịt chó nhằm đánh lừa người chơi - ảnh 5

Có mỗi cái game Kiếm Khách đổi tên nọ tên kia, náo loạn cả ra. Game chơi toàn bị out giữa chừng, chăm sóc khách hàng thì tệ. – Một game thủ bức xúc bình luận trên Google Play.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Tạm kết

Có vẻ như Kiếm Khách đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong khâu vận hành, hy vọng rằng trong thời gian tới những ý kiến của người chơi sẽ được tiếp nhận và xử lý triệt để giúp game thủ yên tâm trải nghiệm.

>>> Kiếm Khách khiến game thủ kêu trời vì mở quá nhiều server

Bạn nên đọc:

Kiếm Khách khiến người chơi bức xúc vì event nạp thẻ

Chỉ mới ra mắt được ít hôm, gMO Kiếm Khách của VTC Mobile đã gặp không ít vấn đề nằm ở event nạp thẻ khiến nhiều game thủ bức xúc.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.