Kiếm Đạo Phong Vân cùng Kiếm Linh H5 ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 13/09/2017 09:20

Đây là 2 tựa game mới sẽ đến tay người chơi trong ngày hôm nay 13/09.

Kiếm Đạo Phong Vân

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Được biết, Kiếm Đạo Phong Vân xây dựng dựa trên tiểu thuyết Kiếm Đạo Độc Tôn của tiểu thuyết gia Kiếm Du Thái Hư. Bên cạnh những điểm mạnh về đồ họa và tạo hình, Kiếm Đạo Phong Vân còn gặt hái vô vàn thành công tại thị trường quê nhà nhờ tính năng quan trọng nhất của bất cứ tựa game võ hiệp nào: PK.

Kiếm Đạo Phong Vân cùng Kiếm Linh H5 ra mắt hôm nay - ảnh 1

Về mặt hình ảnh, Kiếm Đạo Phong Vân dễ dàng gây thiện cảm với cộng đồng game thủ nhờ hệ thống đồ họa 2D mang màu sắc tươi sáng và cách tạo hình nhân vật khá độc đáo đi kèm với loạt trang bị và cánh thần tiên vô cùng bắt mắt. Theo những hình ảnh được tiết lộ, hoạt động PK tại Kiếm Đạo Phong Vân được chia nhỏ thành rất nhiều tính năng phụ như: Quyết Chiến Thanh Vân, Thi Đấu Điên Phong, Thanh Vân Chi Đỉnh hay Tam Giới Chiến.

Kiếm Linh H5

Trang chủ: http://tckiemlinhh5.talktv.vn/index.html

Không kèn trống, Kiếm Linh H5 bất ngờ ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày hôm nay dù thậm chí nhiều người chơi chẳng hề biết đến sự tồn tại của tựa game này. Game có thể chạy mượt mà trên tất cả các dòng máy smartphone, máy tính bảng, PC cấu hình thấp. Nó cũng không yêu cầu một đường truyền mạng quá mạnh mẽ như nhiều tựa game online khác.

Kiếm Đạo Phong Vân cùng Kiếm Linh H5 ra mắt hôm nay - ảnh 2

Kiếm Linh H5 là một game võ lâm, có nội dung xoay quanh thế giới tiên hiệp, nơi con người phải tìm cách sống sót sau khi bị tàn phá nghiêm trọng bởi những sinh vật tàn ác và tu luyện thành tiên.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bi hài câu chuyện quay pet ở Torchlight Mobile

Niềm mong mỏi pet cam không phải của riêng ai, nhưng liệu có mấy gamer đủ may mắn để sở hữu được những vật nuôi siêu hiếm sau loạt quay may rủi.

3 lý do bạn nên tải doto mobile về máy ngay và luôn

Doto mobile đã tái hiện hoàn hảo thế giới Warcraft 3 trên di động cùng những tính năng đột phá đáng chú ý có thể thu hút bất kỳ game thủ khó tính nào.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.