Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile

Tuấn Hưng | | 23/07/2017 15:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng bá đạo tới mức, dù đã chết vẫn có thể khiến cho kẻ địch phải đi theo mình nhờ kỹ năng tất sát.

Grakk

Kẻ phàm ăn là cái tên đầu tiên trong danh sách này, với khả năng “đánh rắm” và tự hủy bá đạo từ nội tại. Mỗi khi nhận một lượng sát thương vượt quá 10% máu hiện tại, Grakk sẽ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh, có khoảng thời gian giữa 2 lần nổ để tránh Grakk làm mất kiểm soát.

Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile - ảnh 1

Khi Grakk chết, hắn sẽ tích tụ năng lượng tại chỗ, rồi phát nổ gây một lượng sát thương cực lớn lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Điều này biến Grakk thành một Đỡ Đòn cực kỳ khó chịu, vì dù có trầy vi tróc vẩy giết được thì tướng của người chơi cũng phải nổ banh xác.

Alice

Chiêu cuối của Alice cho một khả năng làm chậm tương đối, sát thương gần như không đáng kể nếu không có nhiều công phép, và đặc biệt là bãi sình đó sẽ trừ sạch toàn bộ kháng phép của kẻ địch đứng trên vùng ảnh hưởng.

Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile - ảnh 2

Điều này khiến cho Alice trở nên đáng sợ hơn rất nhiều, dù có bị vồ chết trong giao tranh thì những kẻ địch đang mắc kẹt trong chiêu cuối của cô bé cũng rất có nguy cơ theo bước Alice khi đứng trước lửa giận của bốn đồng minh còn lại.

Kahlii

Lại là một vị tướng nữa sở hữu chiêu thức dạng gây sát thương theo thời gian. Khác với Alice sở hữu thuộc tính vượt trội, chiêu thức của Kahlii lại mạnh mẽ ở lượng sát thương khủng khiếp và khả năng làm chậm không thể chậm hơn khi có trượng băng. Không dưới một lần, kẻ địch sau khi hạ gục được Kahlii cũng phải bỏ mạng dưới Lời nguyền vĩnh cửu của cô ta.

Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile - ảnh 3

Ignis

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này, cũng là vị tướng nguy hiểm nhất, Sứ giả lửa thiêng. Hỏa hoạn cho phép Ignis liên tục cấu máu kẻ địch bất kể là lão đang còn thở hay đã đếm số, và chiêu thức đó không chỉ có sát thương mạnh mẽ, mà còn cho khả năng khống chế cực kì mạnh.

Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile - ảnh 4

Kế tiếp là Hỏa trận, Ignis chỉ cần ném được thành công Hỏa trận và Hỏa hoạn trong giao tranh thôi là đã hoàn thành tới 70% nhiệm vụ rồi, 30% còn lại là đứng ngoài ném hỏa cầu chờ ăn Penta mà thôi.

>>>Top 3 tướng khống chế có lối đánh khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Game thủ phát cuồng với sức mạnh khuấy đảo Liên Quân Mobile của Đại Sư Gấu Mèo

Màn trình diễn ấn tượng của vị tướng mới - Đại Sư Gấu Mèo đã góp phần khiến Saigon PhanTom bại trận trước AHQ White trong Garena Throne of Glory 2017 được khá...

5 trang bị mới sẽ làm nên lịch sử trong Liên Quân Mobile phiên bản Thời Đại Sát Thủ

Bên cạnh hàng loạt thay đổi cân bằng sức mạnh tướng, Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại sát thủ cũng giới thiệu cho game thủ 5 trang bị mới với tính năng...

Nữ sát thủ hoàn hảo nhất Airi bất ngờ soán ngôi Butterfly trong cập nhật Liên Quân Mobile

Mới xuất hiện tại Liên Quân Mobile Việt Nam nhưng danh tiếng của nữ tướng Airi, ninja rồng đến từ Nhật Bản đã tạo tiếng vang khắp giới game thủ trước đó.

Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới trong phiên bản Big update Thời Đại Sát Thủ

Sau phiên bản "Tứ phương Đại Chiến" ra mắt đầu tháng 4, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục đón chào một bản cập nhật mới mang tên: "Thời đại Sát Thủ".

6 vị tướng mạnh sở hữu nhiều trang phục độc nhất trong Liên Quân Mobile

Cũng như Liên Minh Huyền Thoại, trang phục tướng là một trong những yếu tố làm nên thành công của Liên Quân Mobile.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.