Khám phá Shine on Dark Age: Game bắn súng hành động hấp dẫn từ xứ Kim Chi

Phong Vũ | | 17/07/2017 13:12

Rất có thể ED Games sẽ sớm đưa game mobile này đến thị trường phương Tây trong thời gian tới.

Khám phá Shine on Dark Age: Game bắn súng hành động hấp dẫn từ xứ Kim Chi - ảnh 1

Dòng game hành động vốn khá phổ biến tại thị trường Hàn Quốc và vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi, tựa game mới mang tên S.O.D.A (Shine on Dark Age) vừa ra mắt do ED Games phát hành cũng là một cái tên như vậy.

Là một tựa game bắn súng hành động, các nhận vật trong S.O.D.A được xây dựng với tạo hình Anime đẹp mắt với hình ảnh trực quan, sống động. Nếu so sánh liên tưởng, đây có thể coi là phiên bản di động của MOBA đình đám Overwatch đang rất hút khách từ ông lớn Blizzard.

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 17 nhân vật khác nhau của liên minh Ace để chiến đấu chống lại thế lực độc ác từ ngoài hành tinh. Hiện hệ thống nhiệm vụ trong tựa game này bao gồm 11 chương với hơn 200 nhiệm vụ khác nhau như huấn luyện đặc biệt, phòng thủ cơ và các cuộc tấn công phòng chống bệnh dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia đấu trường PvP để thử thách kỹ năng với người chơi khác.

Kết hợp thể loại bắn súng với yếu tố hành động, Shine on Dark Age hiện mới chỉ được giới thiệu tại thị trường trong nước nhưng cũng đã nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía cộng đồng, rất có thể ED Games sẽ hướng dự án này đến thị trường phương Tây trong thời gian tới.

Khám phá Shine on Dark Age: Game bắn súng hành động hấp dẫn từ xứ Kim Chi - ảnh 2

>> Quang Brave “lấn sân” sang CS:GO thổi bùng tranh cãi giữa cộng đồng CS:GO và Đột Kích

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Phá đảo game bắn súng Prey trong 6 phút 59 giây

Một game thủ đã lập kỷ lục là người phá đảo game mới Prey nhanh nhất, khi anh kết thúc màn trình diễn của mình trong vòng chưa đầy 7 phút.

Dù chỉ mới ra mắt, Quake Champion đã tổ chức giải đấu eSport triệu đô

Việc một tựa game khủng như Quake Champion cho chơi free thì có thêm một giải đấu eSport triệu đô nữa quả thực không thể tin nổi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.