Khám phá Lâu Lan Cổ Mộ, thử thách khó nhằn mới xuất hiện trong Crossfire Legends

Phong Vũ | | 12/12/2017 16:14

Được trông đợi nhất trong bản update tháng 12 của Crossfire Legends, Lâu Lan Cổ Mộ đã chính thức ra mắt game thủ việt vào ngày hôm nay 12/12.

Tham gia vào phó bản này, người chơi sẽ phải xa rời căn cứ để đến với Lâu Lan Cổ Mộ và khai quật những bảo vật nghìn năm trước đã được chon dấu. Như một điều hiển nhiên, nói đến cổ mộ là nói đến zombie, những thử thách mà người chơi phải vượt qua trong phó bản này sẽ gắn liền với điều đó. Đương nhiên độ khó sẽ cao gấp nhiều lần với chế độ PvE thông thường và đòi hỏi người chơi cần phải có chiến thuật ăn ý với đồng đội cũng như các vũ khí AI khủng.

Khám phá Lâu Lan Cổ Mộ, thử thách khó nhằn mới xuất hiện trong Crossfire Legends - ảnh 1

Có những khu vực với độ khó khắc nhau trong phó bản này. Yêu cầu nhiệm vụ khá đơn giản và tưởng chừng như có thể thực hiện một cách dễ dàng, người chơi chỉ cần mở cửa đền và di chuyển đến điểm chỉ định. Tuy nhiên, lượng zombie trong bản đồ này tỷ lệ thuận với độ khó khiến mỗi bước đi của bạn trở nên khó khăn hơn.

Trong cổ mộ, việc di chuyển có thể lựa chọn bằng thao tác tự động tìm đường. Tất nhiên, điều này thuận lợi cho việc đến điểm mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng đồng nghĩa với khả năng bạn sẽ lao thẳng vào một bầy zombie và ngã gục trước khi đồng đội kịp dọn dẹp.

Khám phá Lâu Lan Cổ Mộ, thử thách khó nhằn mới xuất hiện trong Crossfire Legends - ảnh 2

Ở chế độ dễ, bạn chỉ cần giữ khoảng cách an toàn để xả đạn và vị trí hợp lý trong màn boss là đã có thể dành chiến thắng. Với độ khó, hãy lưu ý rằng những chướng ngại cũng có thể vô tình đưa bạn lên bảng đếm số nếu mải miết bắn zombie mà quên mất rằng phải di chuyển đến điểm an toàn.

Khám phá Lâu Lan Cổ Mộ, thử thách khó nhằn mới xuất hiện trong Crossfire Legends - ảnh 3

Nhắc tới Lâu Lan Cổ Mộ không thể bỏ qua những phần thưởng hấp dẫn có thể nhận được khi chiến thắng phó bản. Sau khi đánh bại mỗi boss, người chơi sẽ có cơ hội lật thẻ để tìm kiếm báu vật hiếm bao gồm Fury Sword, Fury Bow, Lâu Lan Song Kích, Quyền Trượng Bóng Tối...

Khám phá Lâu Lan Cổ Mộ, thử thách khó nhằn mới xuất hiện trong Crossfire Legends - ảnh 4

Đáng chú ý, đồng hành cùng phó bản Lâu Lan ra mắt hôm nay, Nhà phát hành VNG cũng mang tới cho người chơi hàng loạt event hấp dẫn. Khi hoàn thành phó bản Lâu Lan cấp độ khó và dễ, người chơi sẽ có thể lật thẻ với tỷ lệ 100% thẻ vàng.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot?

Xạ thủ CFL hãy chuẩn bị để đón những sự kiện rất đặc biệt trong tháng 12 tới đây.

CFL – Uy lực của set vũ khí Peony Barrett – D.E – Kukri

Cùng chiêm ngưỡng sức mạnh của bộ vũ khí Hoa Mẫu Đơn có hiệu ứng tăng tốc: Barrett-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony khi chúng ở trên tay của các hot Youtubers.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.