Kênh CrossFire Legends TV chính thức cán mốc 100 nghìn lượt theo dõi

Phong Vũ | | 08/03/2018 13:50

Ngay trước thềm kỷ niệm 1 năm tuổi tại thị trường Việt Nam, kênh CrossFire Legends TV tại mạng video Youtube đã cán mốc 100 nghìn lượt follows.

Chính thức đến tay game thủ Việt vào trung tuần tháng 4 năm ngoái, CrossFire Legends đã mang đến một sân chơi thú vị cho những tín đồ của thể loại FPS. Trải qua nhiều phiên bản cập nhật với những nội dung mới liên tục được giới thiệu, những xạ thủ đã và đang gắn bó với tựa game này từng bước gây dựng được một cộng đồng đông đảo và bền vững.

Kênh CrossFire Legends TV chính thức cán mốc 100 nghìn lượt theo dõi - ảnh 1

CrossFire Legends TV đã chính thức cán mốc 100 nghìn lượt follows ít phút trước

Cách đây ít phút, theo ghi nhận của Infogame, kênh video chính thức của tựa game này có tên gọi CrossFire Legends TV trên Youtube đã chính thức đạt mốc 100 nghìn lượt theo dõi. Theo quy định từ MXH video này, những kênh có lượt follows từ 100 nghìn trở lên sẽ đạt được nút bạc lưu niệm như một hiện vật tinh thần.

Có thể nói, thành tựu này là một trong những minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của Nhà phát hành, là động lực để đội ngũ vận hành tiếp tục xây dựng, duy trì những clip hướng dẫn cũng như những giải đấu cộng đồng, bán chuyên và chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Kênh CrossFire Legends TV chính thức cán mốc 100 nghìn lượt theo dõi - ảnh 2

CrossFire Legends chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi tại thị trường Việt Nam

Cũng trong thời điểm hiện tại, giải đấu CF2L đã chính thức diễn ra và những trận đấu liên quan sẽ được tường thuật trực tiếp tại kênh CrossFire Legends TV. Đừng quên theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển yêu thích để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ phía Nhà phát hành VNG.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thiên Sứ Dual Steyr-Angel, vũ khí đẹp mắt nhất trong CrossFire Legends

Nhắc tới Dual Steyr-Angel, nhiều người hẳn sẽ nghĩ đến trang bị phụ trợ đẹp mắt giống như dây chuyền thay vì là vũ khí ám ảnh nhiều đổi thủ trong chiến...

100 đội game đã đăng ký giải đấu CF2L còn các bạn thì sao?

Giải đấu giúp các game thủ CFL có thể đi lên chuyên nghiệp đã có hơn 100 đội game đăng ký thi đấu sau 1 tuần đăng ký. Các bạn thì sao, nếu chưa thì hãy nhanh...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.