Its A Space Thing: Trải nghiệm trận chiến vũ trụ nảy lửa

Thùy Dương | | 12/08/2016 22:00

Phát hành bởi Brad Erkkila, It's A Space Thing là một trò chơi bắn súng không gian đơn giản với đồ họa retro dễ thương. Game di động này đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS.

Trong game mới It's A Space Thing, bạn sẽ được nhập vai vào một phi hành gia nhỏ bé để chiến đấu với kẻ thù ở ngoài không gian. Nhân vật của bạn sẽ trú ngụ dưới những 3 tấm lá chắn tượng trưng bởi 3 đường gạch ngang để né đạn từ đối phương. Tuy nhiên, lá chắn của It's A Space Thing không phải là vĩnh cửu, nếu trúng quá nhiều đạn, nó sẽ bị phá hủy.

Its A Space Thing: Trải nghiệm trận chiến vũ trụ nảy lửa - ảnh 1

Với game mobile It's A Space Thing, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển ngang sang 2 phía ở dưới màn hình. Bạn sẽ được trang bị khẩu súng để bắn lên quân địch ở bên trên và đồng thời, đối phương cũng sẽ đứng đối diện và bắn về phía bạn. Trong thời gian chiến đấu, người chơi phải cố gắng núp vào phía dưới lá chắn và di chuyển liên tục để né đạn, bảo toàn tính mạng cho mình.

>>> Xem thêm những tin game mới nhất tại chuyên mục GAME MOBILE

Bằng những chiến thuật của riêng mình, bạn sẽ phải tính tới việc thiết lập những lá chắn bảo vệ như thế nào cho hợp lý để có thể bảo vệ bản thân khỏi những ngọn lửa đang liên tục lao tới. Bạn cũng có thể nhắm bắn vào những hiệu ứng có ích cho mình để kích hoạt chúng. Hãy chú ý nạp đạn trước khi súng của bạn hết sạch đạn.

Its A Space Thing: Trải nghiệm trận chiến vũ trụ nảy lửa - ảnh 2

Tham gia It's A Space Thing, nếu người chơi có thể giết chết được đối thủ của mình thì có thể tiến sang cấp độ tiếp theo. Khi chiến thắng đối thủ 10 lần, bạn sẽ có cơ hội thi đấu với boss. Ngoài boss có sẵn trong game, It's A Space Thing còn cung cấp cho bạn chế độ chơi đôi hấp dẫn giúp người chơi có thể chiến đấu với bạn của mình.

Its A Space Thing: Trải nghiệm trận chiến vũ trụ nảy lửa - ảnh 3

It's A Space Thing mang nhịp độ nhanh hòa hợp với tốc độ âm thanh của game sẽ khiến bạn không thể chậm trễ trong việc ứng phó với những tia lửa đạn, laze đang lao liên tục về phía mình. Đồ họa retro làm hình ảnh trong game trở nên dễ nhìn và khá gọn gàng. Để có thể hiểu thêm về It's A Space Thing, bạn có thể tham khảo trailer của game trong video dưới đây:

It's A Space Thing đã có sẵn miễn phí trên hệ thống App Store và Google Play dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Game không chứa bất kỳ tùy chọn mua hàng bằng tín dụng nào nhưng vì là ứng dụng miễn phí nên vẫn sẽ có quảng cáo xuất hiện trong quá trình bạn chơi game.

Tải It's A Space Thing cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

>>> Bạn có thể khám phá bao nhiêu địa hình trong Mars: Mars?

Thùy Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.