Infographic: Những cái nhất “bá đạo” của Tiên Kiếm Kỳ Duyên

| 06/10/2015 13:00

Vào ngày 10/10 tới đây, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ chính thức đón sinh nhật 1 tuổi. Cùng nhìn lại những gì Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã gặt hái được trong suốt năm qua

Vào ngày 10/10 tới đây, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ chính thức đón sinh nhật 1 tuổi. Cùng nhìn lại những gì Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã gặt hái được trong suốt hành trình 1 năm qua infographic dưới đây.

Tìm được chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt hiện nay có thể nói là điều vô cùng khó khăn khi số lượng game mới được ra mắt liên tục vô cùng lớn. Tuy nhiên, Tiên Kiếm Kỳ Duyên lại nhanh chóng làm được điều đó và đạt được những dấu mốc ấn tượng khiến người chơi phải kinh ngạc.

Infographic: Những cái nhất “bá đạo” của Tiên Kiếm Kỳ Duyên - ảnh 1

Nhìn lại chặng đường 1 năm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, những hỉ nộ ái ố xen lẫn những giây phút thăng hoa trong từng trận chiến, hẳn mỗi game thủ đều bồi hồi và háo hức khi nơi nuôi dưỡng mộng đế vương của mình đã bước sang một dấu mốc mới, từng bước trở thành kiệt tác của thể loại tiên hiệp.

Infographic: Những cái nhất “bá đạo” của Tiên Kiếm Kỳ Duyên - ảnh 2

Hãy cùng điểm lại những dấu mốc ấn tượng Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã đạt được sau 1 năm ra mắt cộng đồng game thủ Việt:

Infographic: Những cái nhất “bá đạo” của Tiên Kiếm Kỳ Duyên - ảnh 3

Nhân dịp sinh nhật 1 năm, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến những gói giftcode giá trị dành tặng game thủ. Độc giả nhận giftcode TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts

Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE .

Lăng Phong

05-10-2015Đột nhập VTC Game, trải nghiệm trực tiếp Thiên Địa 3D 05-10-2015Đại Chiến Tam Quốc tung ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã gần kề 05-10-2015We Are Heroes ra mắt Alpha Test: Game Việt chất lượng quốc tế 04-10-2015Chiêm ngưỡng vẻ xinh đẹp và tài năng của admin Thiên Địa 3D 04-10-20155 tựa game PC kinh điển được chuyển thể thành công sang mobile
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.