Hướng dẫn trải nghiệm sớm tính năng góc nhìn thứ nhất trong PUBG mobile

Tịch Dương | | 08/06/2018 10:21

Sau đây, Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách trải nghiệm sớm phiên bản PUBG mobile góc nhìn thứ nhất trong bản thử nghiệm cập nhật 0.6.

Tuy sinh sau đẻ muộn hơn Rules of Survival và bước vào thị trường sinh tồn Việt khi đang anh đang cực thịnh nhưng PUBG mobile vẫn đang dẫn đầu trên thị trường game di động trong nước. Với số lượng người chơi đông đảo ý thức cao hơn hẳn, những bản cập nhật chất lượng thay vì số lượng và cách NPH lắng nghe game thủ cũng là cách siêu phẩm mobile này ngày một được đón nhận.

Hướng dẫn trải nghiệm sớm tính năng góc nhìn thứ nhất trong PUBG mobile - ảnh 1

Phải kể đến như sự ra mắt thành công của phiên bản 0.5 với bản đồ sa mạc Miramar và nhiều chủng loại vũ khí, phương tiện cơ giới khác. Tuy nhiên, khi patch 0.5 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì PUBG Mobile đã rục rịch cho cuộc đổ bộ của bản cập nhật 0.6 với big update góc nhìn thứ nhất - thứ mà game thủ đang mong ngóng từng phút từng giây.

Hướng dẫn trải nghiệm sớm tính năng góc nhìn thứ nhất trong PUBG mobile - ảnh 2

Ngay bay giờ, các game thủ đã có thể nhanh tay tải bản thử nghiệm đầy đủ cho cả Android và iOS để có thể trải nghiệm trước:

IOS

Các bạn bấm vào ĐÂY để tải game với trình duyệt Safari trong máy.

Android

Các bạn bấm vào ĐÂY để tải file APK, sau đó cài đặt file như thông thường.

Lưu ý:

- Hãy chắc chắn là tài khoản PUBG Mobile của mình đã đồng bộ với Facebook vì để có thể chơi bản PUBG Mobile Beta bạn sẽ phải xóa game gốc cũ trên máy. Việc đồng bộ với tài khoản Facebook sẽ cho phép bạn lưu lại dữ liệu của mình khi cài lại PUBG Mobile. Bên cạnh đó, dung lượng bộ cài bản Beta khá lớn khoảng chừng 1.3 GB. Vì thế các game thủ nên ưu tiên sử dụng wifi để tiết kiệm pin, hiệu năng máy cũng như dung lượng 3/4G.

Hướng dẫn trải nghiệm sớm tính năng góc nhìn thứ nhất trong PUBG mobile - ảnh 3

Ngoài ra, các game thủ còn có thể theo dõi trực tiếp chỉ số của từng loại vũ khí tại mục Weapon Gallery, bên cạnh đó là khả năng nhặt súng phụ trợ bên cạnh 2 vũ khí chính. Với việc bản Mobile trước đây chỉ cho phép nhặt 2 súng thì việc thêm vũ khí thứ 3 sẽ giúp game thủ có cơ hội ăn thua sòng phẳng với địch nhân trong những trường hợp nguy cấp.

Chúc các game thủ có những giờ phút vui vẻ bên PUBGm phiên bản góc nhìn thứ nhất mới lạ này nhé!

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Hàng loạt tài khoản RoS Steam và PC bị khóa oan, NPH nói gì?

Mới đây, đã có khá nhiều tải khoản RoS trên nền tảng Steam mới ra mắt hay PC bị khóa vĩnh viễn oan uổng khi không có bất cứ vi phạm nào.

RoS tặng người chơi nhiều quà khủng khi mua game trên Steam

Chỉ với set đồ đẹp như trong mơ mà đa số các xạ thủ RoS luôn thèm muốn này cũng đủ để làm bất kì ai xiêu lòng.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm RoS trên nền tảng Steam

Các game thủ đừng quên tham khảo cấu hình tối thiểu và đề nghị trước khi trải nghiệm Rules of Survival trên nền tảng Steam với giá cực rẻ nhé.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.