Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phạm Lê | | 05/10/2016 15:01

Tất tần tật thông tin về skill, trang bị, ưu khuyết của phái Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Giới thiệu môn phái

Sáng lập bởi Dương Anh con gái thiên vương nghĩa quân Nam Triều, để tránh bị triều đình xem là loạn thần tặc tử, ra lệnh đệ tử trong bang hành sự đơn lẻ, không tham gia triều chính. Do Thiên Vương bang thật thà lương thiện, thường giúp bách tính nghèo khó, vang danh khắp nơi, vì thế dần dần từ một môn phái nhỏ phát triển thành một trong lục đại môn phái trong giang hồ.

Đánh giá skill

Kỹ năng Thiên Vương chủ yếu lấy hệ Kim sát thương là chính, sức tấn công mạnh, đồng thời phòng ngự rất cao, cận chiến không có đối thủ.

Thiên Vương Chùy Pháp: kỹ năng cận chiến, khoảng cách chỉ 200 nhưng sát thương rất cao. Không cần tăng quá nhiều vì Thiên Vương dựa vào trang bị để tăng tấn công.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Huyết Chiến Bát Phương: nhanh chóng xoay chùy gây sát thương cho địch đụng phải. Xung quanh cứ thêm một người sát thương càng cao, cự ly 200, thời gian dãn cách dài. Kỹ năng để farm không cần nâng quá nhiều.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Nhất Kích Sát Thần: nhanh chóng tấn công mục tiêu, tạo thành sát thương ở phạm vi nhất định, đồng thời hiệu quả choáng, hiệu quả cự li 750. Kỹ năng khống chế quan trọng, cần nâng max.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Bá Vương Nộ Hống: gây sát thương cho đối phương trong phạm vi, và gây hiệu quả choáng. Kỹ năng này cũng là kỹ năng khống chế, có khoảng cách là 350. Mặc dù là 'ultimate' của phái Thiên Vương nhưng hiệu quả không cao, vì thế có thể xem xét nâng 1 điểm.

Kim Chung Tráo: gia tăng kháng tính, hồi HP. Nên cộng max.

Nhất Kỵ Đang Thiên: thêm một kẻ địch ở xung quanh, bản thân tăng một phần kháng tất cả. Nên cộng max.

Thiên Vương Chiến Ý: vĩnh viễn tăng sinh lực và tấn công. Nên cộng max.

Nhận xét

Thiên Vương thuộc thể loại tank tiêu chuẩn, thần hình cơ bắp tấn công giỏi , thích hợp sung phong các chiến trận, là mãnh tướng luôn được chọn đầu tiên, trong game, càng thích hợp cho việc sung phong các phó bản hoặc PK.

Thiên Vương phòng thủ cao, Tiêu Dao thuộc mộc khống chế cao. Thiên Nhẫn thuộc hỏa bạo kích cao, Đào Hoa thuộc hỏa tấn công cao. Dùng hai phái này đánh Thiên Vương xem như khắc chế hoàn toàn. Do đó Thiên Vương ưu tiên các trang bị kháng hỏa cao, tất nhiên tốt nhất vẫn là kháng tất cả.

Tuy nhiên, Thiên Vương đánh Tiêu Dao, khống chế không bằng Tiêu Dao vì sát thương thấp, tốc độ chậm, cùng chiến lực xác suất thắng chỉ 50%. Vì thế thời kỳ đầu, Thiên Vương khá chật vật phát triển. Về sau, với máu to và hồi máu tốt, Thiên Vương có thể PK giằng co với các phái khác.

Bài tiếp: Tổng quan về môn phái Đào Hoa

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Phạm Lê

>>> Tổng quan về trang bị và skill của Đào Hoa phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tất tần tật thông tin về skill, trang bị, ưu khuyết của phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTK Mobile: Cách tăng kỹ năng Nga Mi phái

Tất tần tật thông tin về skill, trang bị, ưu khuyết của phái Nga Mi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.