Hướng dẫn tăng điểm Phù Thủy trong MU Việt Nam

Vĩnh Hậu | | 25/11/2016 15:00

Phù Thủy giống như Dark Wizard ngày xưa, luôn là lớp nhân vật có rất nhiều sức mạnh ngay từ những cấp đầu.

MU Việt Nam hiện đã chính thức mở cửa, tái hiện lại huyền thoại MU Xứng Danh Anh Hùng ngày nào. Đây cũng là dịp để game thủ được cày cuốc một game mới sau cơn sốt về MU Origin thời gian trước. Infogame sẽ có loạt bài hướng dẫn căn bản về MU Việt Nam, bắt đầu với hướng dẫn tăng điểm cho Phù Thủy.

Hướng dẫn tăng điểm Phù Thủy trong MU Việt Nam - ảnh 1

Là lớp nhân vật khá đặc trưng của những game dạng nhập vai, trong MU Việt Nam phù thủy sở hữu những kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, có thể dọn quái khá nhanh, tuy nhiên sức chống chịu lại không cao lắm, vậy nên khi tăng điểm người chơi cần phải tính toán nhiều cách.

Sức Mạnh là chỉ số hầu như không cần đến với Phù Thủy, vậy nên chúng ta có thể bỏ qua chỉ số này, còn Trí Lực lại là chỉ số quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ sức mạnh. Chúng ta có những cách nâng điểm như sau:

Hướng dẫn tăng điểm Phù Thủy trong MU Việt Nam - ảnh 2

0 – 20 – 100 – 30: Với mỗi 100 điểm Trí Lực, chúng ta nâng 30 vào Thể Lực và 20 vào Nhanh Nhẹn. Đây là cách nâng điểm mang đến nhiều sức mạnh nhất, với chỉ số này thì lực chiến tăng cao nhất, bù lại sức chống chịu lại khá yếu. Nếu bạn muốn treo máy thì lối nâng điểm này hơi mạo hiểm.

0 – 30 – 80 – 40: Với mỗi 80 điểm Trí Lực, chúng ta nâng 40 vào Thể Lực và 30 vào Nhanh Nhẹn. Nâng điểm theo kiểu này sẽ cân bằng tất cả những chỉ số cần thiết cho Phù Thủy. Sẽ thiếu một chút lực chiến, bù lại Thể Lực có đủ để người chơi treo máy mà không phải lo lắng gì.

0 – 35 – 70 – 45: Với mỗi 70 điểm Trí Lực, chúng ta nâng 45 vào Thể Lực và 35 vào Nhanh Nhẹn. Đây là cách nâng điểm rất chắc chắn. Phù Thủy sẽ thiếu kha khá sát thương do Trí Lực được tăng ít, tuy nhiên nhanh nhẹn và thể lực là dư sức để người chơi không phải lo lắng gì khi tham gia vào các thử thách trong game.

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Quá tải người chơi, MU Việt Nam gấp rút mở máy chủ trong đêm

Được đánh giá cao nhờ kế thừa hoàn hảo chất MU từ phiên bản PC, MU Việt Nam đã gặt hái thành công ngay từ ngày đầu ra mắt phiên bản thử nghiệm.

Cận cảnh game mobile MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

MU Việt Nam tái hiện lại huyền thoại MU Xứng Danh Anh Hùng ngày nào.