Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Phong Vũ | | 08/02/2018 18:00

Giờ đây việc kiếm những món trang bị quý hiếm trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng chỉ với những cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này.

Hệ thống trang bị đã là một phần không thể thiếu trong các game online nhập vai hiện nay. Đó là những thứ hiệu quả giúp nâng cao lực chiến của nhân vật. Trang bị càng quý hiếm thì các chỉ số càng cao và là món “hàng” luôn được các tay chơi săn đón. Trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng vậy, bạn sẽ có rất nhiều cách để săn trang bị mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Đi phó bản trang bị, phó bản Tinh Anh

Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 1

Phó bản săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chia làm 2 loai chính là phó bản trang bị và phó bản Tinh Anh. Tham gia 2 phó bản này, người chơi sẽ nhận được các trang bị với thuộc tính ngẫu nhiên theo cấp độ của nhân vật. Các phó bản trang bị là hoạt động hàng ngày, với tối thiểu 3 lần nhận lợi ích. Còn phó bản Tinh Anh sẽ giới hạn thứ 2, thứ 6 mới reset lại. Tuy nhiên khi tham gia, bạn sẽ nhận được các trang bị với phẩm chất quý (tím, đỏ).

Săn boss Phe

Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 2

Đây là hoạt động hàng ngày dành cho nhân vật cấp 40 trở lên, diễn ra vào lúc 11h, 21h, 19h và 22h. Theo đó, người chơi sẽ đánh bại các cao thủ Phe Đại Tống và Đại Kim với những người cùng bang để nhận quà. Đây không phải là một hoạt động khó tuy nhiên tính cạnh tranh lại rất cao bởi có rất nhiều bang hội cùng tham gia hạ boss, chưa kể người chơi khác phe có thể PK để cướp.

Trở thành cao thủ chế đồ khi đạt cấp 70

Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 3

Đây là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mà game thủ khó lòng có thể bỏ qua. Khi đạt cấp 70 sẽ xuất hiện tính năng Thiên Công Các, khi bấm vào đây người chơi có thể gặp các NPC để chế đồ. Hiện tại, người chơi sẽ chế được các món trang bị như vũ khí, trang sức, trang phục và ngoài ra sẽ chế thêm được cả thảo dược.

Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 4

Để có thể chế hoàn chỉnh một món trang bị, người chơi còn cần kiếm đủ các loại nguyên liệu khác nhau, có thể kiếm được trên các bản đồ trong game (đặc biệt là bản đồ phe). Tính năng này khiến nhiều game thủ nhờ tới các game online kinh điển khi họ phải đi đào khoáng, tự mình chế ra các món đồ có phẩm chất và thuộc tính khác nhau.

Hướng dẫn những cách đơn giản giúp bạn săn trang bị trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 5

Có thể nói, để có được một trang bị hoàn chỉnh, có thuộc tính tốt trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không hề đơn giản và còn phụ thuộc vào sự may mắn. Tuy nhiên đây cũng là một công việc thú vị khi người chơi ngoài việc chế đồ còn có thể buôn bán, giao dịch với người khác. Đây cũng là một cách để làm giàu không khó trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh chóng trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Chỉ với bí kíp dưới đây, những game thủ lần đầu đặt chân vào thế giới Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ đạt level 42 chỉ từ 4-5 giờ online.

Tổng quan tứ đại môn phái của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Mỗi môn phái đều được xây dựng với tạo hình, đặc sắc võ học riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau.