Hướng dẫn cộng điểm Thiên Nhẫn chuẩn cấp 99 trong VLTKm

Phong Vũ | | 10/04/2017 11:15

Với phiên bản cấp độ 99 vừa được giới thiệu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiên Nhẫn sẽ là nổi khiếp sợ của bất kỳ ai bởi khả năng đánh nhanh, diệt gọn. Để biến Thiên Nhẫn trở thành sát thủ, điều đó không khó. Hướng dẫn dưới đây sẽ nói lên điều đó.

Tuy nhiên, mỗi khi có sự thay đổi về phiên bản và nhất là giới hạn cấp độ được mở ra trong game mobile này, người chơi sẽ phải cân nhắc về việc lựa chọn kỹ năng nào cho phù hợp trong khi lượng điểm bị giới hạn? Ở cấp độ 99, nếu không sử dụng các đạo cụ gia tăng điểm kỹ năng, chúng ta sẽ có 121 điểm để sử dụng và tối đa là 138. Số lượng điểm này là không đủ để sử dụng cho tất cả bảng kỹ năng, vì vậy việc lựa chọn xây dựng nhân vật ra sao sẽ là điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Dưới đây là kiến nghị cách tăng kỹ năng cho Thiên Nhẫn ở giới hạn cấp độ 99

Hướng dẫn cộng điểm Thiên Nhẫn chuẩn cấp 99 trong VLTKm - ảnh 1

Bảng kỹ năng Thiên Nhẫn cấp 99

Thiên Nhẫn Thích Sát Thuật: công kích mục tiêu phạm vi nhỏ phía trước. Nhấp lâu có thể liên kích skill thường 3 lần, để đạt đến hiệu quả tiêu diệt địch. Ưu tiên tăng max skill, tăng sinh lực và công kích.

Hướng dẫn cộng điểm Thiên Nhẫn chuẩn cấp 99 trong VLTKm - ảnh 2

Tử Vong Hồi Hoàn: song kích bay thẳng ra phía xa sau đó bay về, gây sát thương 2 lần cho địch trên đường bay qua. Những phiên bản trước, Thiên Nhẫn thường ưu tiên max cấp, đây là skill công kích nhóm rất mạnh giai đoạn đầu của Thiên Nhẫn. Tuy nhiên, với bản cập nhật cấp 99, hiệu quả mà skill này mang lại không còn được như trước.

Hướng dẫn cộng điểm Thiên Nhẫn chuẩn cấp 99 trong VLTKm - ảnh 3

Ma Diệm Tại Thiên: mỗi giây bắn ra hỏa cầu công kích kẻ địch xung quanh, tổng cộng 6 lần. Sử dụng skill này không phá vỡ ẩn thân. Skill này có thể tăng hiệu quả thiêu đốt, tối đa có thể tích lũy 5 tầng. Ưu tiên nâng max 15/15 để phối hợp với skill tàng hình.

Hướng dẫn cộng điểm Thiên Nhẫn chuẩn cấp 99 trong VLTKm - ảnh 4

Huyết Nguyệt Chi Ảnh: ẩn thân, lần đầu công kích thường gây sát thương lớn cho địch. Ẩn thân 20s, trong thời gian này tăng tốc độ di chuyển. Kỹ năng quan trọng nhất của Thiên Nhẫn, ưu tiên nâng max 15/15.

Huyễn Ảnh Phi Cô: tăng hiệu quả chí tàn và điểm công kích, bạo kích. Cần nâng max 10/10 để tối đa hóa sức mạnh bạo kích.

Hướng dẫn cộng điểm Thiên Nhẫn chuẩn cấp 99 trong VLTKm - ảnh 5

Nhiếp Hồn Loạn Tâm: phóng thích một đóm lửa nhiếp hồn hướng về mục tiêu, có thể kéo một lượng nhất định địch, gây hiệu quả sát thương và gia tăng loạn. Ưu tiên nâng tối đa 10/10 theo từng cấp độ.

Những kỹ năng bị động còn lại Ma Diễm Thất Sát, Cao Cấp Thích Sát Thuật, Thánh Hỏa Phần Tâm đều tăng tối đa, duy nhất Thiên Ma Giải Thể dừng lại ở mức 17/20. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào số lượng điểm kỹ năng cộng thêm mà bạn sở hữu từ các vật phẩm để cân nhắc phân bổ.

>> Ngũ Độc là môn phái tà ác nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tất cả những điều bạn cần biết khi mở giới hạn cấp độ 99 trong VLTKm

Vào ngày 08/04/2017 tới đây, những máy chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở giới hạn cấp 99. Song song đó, hàng loạt tính năng mới cũng được mở...

VLTKm: Giới thiệu bảng kỹ năng Ngũ Độc và Cái Bang

Bắt đầu từ ngày mai, những người chơi ở các máy chủ đầu tiên sẽ có cơ hội trải nghiệm môn phái Cái Bang và Ngũ Độc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.